Người đẹp Puerto Rico - Heilymar Rosario đăng quang Hoa hậu liên lục địa - Miss Intercontinental 2016

Bao Nhu trang tay, nguoi dep Puerto Rico dang quang 'Miss Intercontinental 2016' - Anh 1

Tối 16.10 (giờ Việt Nam) đêm chung kết cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu liên lục địa 2016 đã diễn ra tại Sri Lanka trong đó có sự góp mặt của đại diện Việt Nam, Á hậu Hoa hậu biển Bảo Như. Dù có sự chuẩn bị về trang phục rất kỹ lưỡng cũng nhưng Bảo Như vẫn không lọt vào top 15.

Kết quả chung cuộc, người đẹp Puerto Rico - Heilymar Rosario đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Miss Intercontinental 2016. Theo đó Á hậu 1 thuộc về người đẹp nước chủ nhà Sri Lanka - Tracy Ann De Zilva, Á hậu 2 trao cho Vera Saphoa người Ghana, Á hậu 3 trao cho người đẹp Ý - Floriana Russo và Á hậu 4 thuộc về đất Venezuela - Amal Karina Nemer.

Bao Nhu trang tay, nguoi dep Puerto Rico dang quang 'Miss Intercontinental 2016' - Anh 2

Bao Nhu trang tay, nguoi dep Puerto Rico dang quang 'Miss Intercontinental 2016' - Anh 3

Người đẹp Heilymar Rosario đăng quang "Miss Intercontinental 2016"

Kết quả chung cuộc Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Miss Intercontinental

Hoa hậu: Heilymar Rosario (Puerto Rico)

Á hậu 1: Tracy Ann De Zilva (Sri Lanka)

Á hậu 2: Vera Saphoa (Ghana)

Á hậu 3: Floriana Russo (Italy)

Á hậu 4: Amal Karina Nemer (Venezuela)

Ngay sau khi đêm chung kết vừa kết thúc, Á hậu Bảo Như cho biết cô không buồn vì kết quả mà cảm thấy tiếc cho hoa hậu Philippines: "Bảo Như xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Bảo Như suốt thời gian qua. Dù hơi buồn khi không may mắn lọt vào Top 15 nhưng nhưng Như cảm thấy mãn nguyện với hành trình này. Bảo Như đã làm được điều mà mình mong ước từ lâu. Như cũng cảm ơn nước chủ nhà Sri Lanka đã tạo điều kiện cho Như được thăm quan trải nghiệm những cảnh đẹp nới đây.

Được biết, đại diện Việt Nam xảy ra một số sự cố đáng tiếc như việc thất lạc bộ áo tắm và mất đồ đạc và Hoa hậu Phillipines đã tặng cho Bảo Như một áo tắm mới mà cô đem theo dự phòng. Nên trước khi lên đường về Việt Nam, Bảo Như cũng gởi lời cảm ơn tới người đẹp Jennifer của Philippines. "Bảo Như xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hoa hậu Phillipines - Jennifer Ruth Hammond, người bạn cùng phòng, người chị đã giúp đỡ Bảo Như rất nhiều trong cuộc thi. Cảm ơn Sri Lanka, đất nước xinh đẹp này đã mang đến cho Bảo Như nhiều kỉ niệm đẹp, một lần nữa, Bảo Như xin cảm ơn rất nhiều".

Bao Nhu trang tay, nguoi dep Puerto Rico dang quang 'Miss Intercontinental 2016' - Anh 4

Bảo Như và người đẹp Jennifer của Philippines rất thân thiết trong cuộc thi "Hoa hậu liên lục địa 2016".

Trưa 17.10, Bảo Như sẽ về Việt Nam và dự kiến 8g sáng ngày 18.10 Bảo Như sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Diệu Linh