Mặc dù không lọt sâu ở cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 nhưng Á hậu Biển Việt Nam Bảo Như cho biết, cô không buồn vì kết quả mà cảm thấy tiếc cho hoa hậu Philippines vì cũng không giành giải cao. Ngôi vị Hoa hậu cuộc thi thuộc về người đẹp của Puerto Rico.

Bao Nhu 'trang tay', nguoi dep Puerto Rico dang quang Hoa hau Lien luc dia 2016 - Anh 1

Những người đẹp đăng quang trong Hoa hậu Liên lục địa 2016

Trong đêm chung kết 16/10, Bảo Như đã tự tin trình diễn bộ Trang phục áo dài truyền thống của NTK Brian Võ, sau đó là phần bikini nóng bỏng, cuối cùng cô trình diễn bộ váy dạ hội màu trắng của NTK Vincent Đoàn.

Xem phần trình diễn của Bảo Như trong đêm chung kết:

Trong đêm chung kết, khu vực châu Á có 4 đại diện vào Top 15 là: Thái Lan, Philippines, Trung Quốc và chủ nhà Sri Lanka. Riêng đại diện nước chủ nhà tiếp tục ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc (Á hậu 1) và là người đẹp nhất khu vực châu Á. Kết quả này nằm ngoài dự đoán của nhiều người, cũng như của Bảo Như.

Sau đêm chung kết, Bảo Như chia sẻ với khán giả ở Việt Nam: “Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi suốt thời gian qua. Dù không may mắn lọt vào Top 15 nhưng tôi vẫn vô cùng tự hào khi khoác trên mình những bộ trang phục đậm truyền thống của Việt Nam trình diễn trên sân khấu quốc tế. Tôi đã làm được điều mà mình mong ước từ lâu. Bên cạnh đó, Bảo Như xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hoa hậu Phillipines- Jennifer Ruth Hammond, người bạn cùng phòng đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong cuộc thi. Cảm ơn Sri Lanka, đất nước xinh đẹp này đã cho tôi nhiều kỉ niệm đẹp”.

Bao Nhu 'trang tay', nguoi dep Puerto Rico dang quang Hoa hau Lien luc dia 2016 - Anh 2

Dù rất nỗ lực nhưng đại diện Việt Nam "trắng tay" tại cuộc thi này

Những ngày đầu đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016, đại diện Việt Nam xảy ra một số sự cố đáng tiếc như việc thất lạc bộ áo tắm và mất đồ đạc. Hoa hậu Phillipines - người được xếp cùng phòng với Bảo Như khi biết sự việc đã tặng cho Bảo Như bộ áo tắm mà cô đem theo dự phòng. Đó là điều khiến Bảo Như rất vui và cảm thấy được sự thân thiện và gần gũi của đại diện Philippines.

Bao Nhu 'trang tay', nguoi dep Puerto Rico dang quang Hoa hau Lien luc dia 2016 - Anh 3

Bảo Như và cô bạn cùng phong Philippines khá thân thiết trong cuộc thi

Hoa hậu Philippines cũng được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Miss Intercontinental 2016, nhưng cô chỉ dừng lại ở Top 15 chung cuộc.

Trưa 17/10, Bảo Như lên đường về Việt Nam. Sau cuộc thi này, Bảo Như sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa trên cương vị Á hậu Biển Việt Nam 2016 và Miss Intercontinental Việt Nam 2016.

Kết quả chung cuộc Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Miss Intercontinental

Top 15 là các người đẹp của: Puerto Rico, Costa Rica, Venezuela, Colombia, Ghana, Seychelles, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Trung Quốc, Italy, Cộng hòa Séc, Scotland, Ba Lan, Ukraine

Các ngôi vị:

- Hoa hậu: Puerto Rico
- Á hậu 1: Sri Lanka
- Á hậu 2: Ghana
- Á hậu 3: Italy

- Á hậu 4: Venezuela

Hoàng Lân