Chiều 16/11, báo Kinh tế & Đô thị đã làm việc với huyện Ba Vì về công tác phối hợp giữa hai đơn vị.

Bao Kinh te & Do thi va huyen Ba Vi tang cuong hop tac - Anh 1

Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Anh Đức phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Anh Đức cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ba Vì với báo trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác thông tin tuyên truyền. Nhờ đó, công tác tuyên truyền, phổ biến đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của TP và huyện trên báo Kinh tế & Đô thị đến với người dân trên địa bàn huyện luôn kịp thời. Bên cạnh công tác tuyên truyền, huyện Ba Vì còn phối hợp tốt với báo Kinh tế & Đô thị trong công tác từ thiện xã hội. Tuy nhiên, trong công tác phát hành báo Kinh tế & Đô thị tới các đối tượng theo chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP tại một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện còn hạn chế.

Về công tác phối hợp trong thời gian tới, Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Anh Đức đề nghị, huyện Ba Vì tiếp tục tăng cường phối hợp, thông tin thường xuyên giúp báo làm tốt hơn công tác tuyên truyền. Đồng thời, tích cực chỉ đạo triển khai Kế hoạch số 218/KH-UBND của UBND TP về việc phát hành và sử dụng báo Kinh tế & Đô thị cấp cho lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng thôn thuộc các sở, ngành, quận, huyện, phường, xã, thị trấn trên địa bàn TP Hà Nội giai đoạn 2016 - 2020.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo huyện và các phòng, ban chuyên môn của huyện Ba Vì đều đánh giá, công tác phối hợp và thông tin tuyên truyền của báo Kinh tế & Đô thị về địa phương thời gian qua đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là các vấn đề, sự kiện lớn. Qua đó giúp huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như phát triển kinh tế - xã hội.

Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Nguyễn Mạnh Hưng chia sẻ, thời gian tới huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác phối hợp thông tin tuyên truyền với báo Kinh tế & Đô thị, nhất là liên quan tới các lĩnh vực như thu hút đầu tư, quảng bá du lịch… Đồng thời, giao các phòng, ban chuyên môn tháo gỡ khó khăn, triển khai thực hiện tốt Kế hoạch 218 của UBND TP về phát hành báo Kinh tế & Đô thị trên địa bàn huyện.