- Nhiều CĐV Quỷ đỏ đang khấp khởi mừng thầm khi nhật báo danh tiếng ở Italia - Gazzetta Dello Sport xác nhận, M.U đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Arturo Vidal.

Nhiều CĐV Quỷ đỏ đang khấp khởi mừng thầm khi nhật báo danh tiếng ở Italia - Gazzetta Dello Sport xác nhận, M.U đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Arturo Vidal.

Theo giới truyền thông xứ sở mì ống, sau hàng tháng trời theo đuổi, cuối cùng M.U cũng quyết định trả 42 triệu euro (khoảng 34 triệu bảng) để nhận được cái gật đầu của Juve trong vụ Vidal.

Tờ Gazzetta Dello Sport cho hay, trong ngày hôm qua, đại diện của ngôi sao người Chile - ông Fernando Felicevich đã có mặt ở Manchester để thương thảo với phía M.U.

Vidal sẽ chia tay Juve trong ít ngày tới?

Chi tiết cuộc gặp không được tiết lộ, nhưng về cơ bản, các bên đã đồng ý các điều khoản cá nhân cũng như ấn định mức phí chuyển nhượng.

Để tăng thêm tính xác thực thông tin, Gazzetta còn cho hay, Vidal rời sân tập Vivono rất nhanh ngày hôm qua để tránh những ánh mắt dò xét từ người hâm mộ "lão bà".

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy, Vidal đã sẵn sàng tâm lý chuẩn bị chia tay Turin để cập bến Manchester.

Cũng theo nguồn tin từ Italia thì thương vụ Vidal sẽ được công bố trong vòng 48 giờ tới. Juventus bắt đầu tính đến khả năng đưa Fredy Guarin (Inter) về thay thế vị trí mà Vidal bỏ lại.

Ngoài ra, tờ La Stampa cho biết thêm, tiền vệ 27 tuổi sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với M.U, hưởng lương khoảng 150.000 bảng/tuần.

Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà cái châu Âu đồng loạt đóng tất cả các kèo về khả năng Arturo Vidal gia nhập đội chủ sân Old Trafford.

* Anh Tuấn