Mới đây, Chi Pu vừa được tập đoàn truyền thông Hàn Quốc Naver và Nhật báo Hankookilbo mời tham gia K-Beauty Trip với một tuần trải nghiệm văn hóa xứ Kim chi.

Bao Han ngoi ca Chi Pu la 'Kim Tae Hee Viet Nam' - Anh 1

Đích thân Á hậu Hàn Quốc 2014 đã đến đón cô tại sân bay.

Chiều ngày 06/10, trang nhật báo Hanbook Ilbo, tờ báo anh em của The Korea Times (Thời báo Hàn Quốc) đã đăng tải một bài viết về Chi Pu với tên: "Chuyến đi đặc biệt đến Hàn Quốc của Kim Tae Hee Việt Nam".

Bao Han ngoi ca Chi Pu la 'Kim Tae Hee Viet Nam' - Anh 2

Bài viết về Chi Pu trên Hanbook Ilbon (Ảnh chụp màn hình)

Trong bài viết, Hanbook Ilbo giới thiệu Chi Pu là nữ nghệ sĩ nổi tiếng với lượng người theo dõi trên SNS (mạng xã hội) lên đến 7,8 triệu, một trong những sao Việt có số lượng người follow nhiều nhất. Trang này cũng gọi Chi Pu là "Kim Tae Hee Việt Nam".

Ở Hàn Quốc, thông qua một ứng dụng video trực tuyến, Chi Pu đã cùng với Á hậu Lee Sarah và chuyên gia trang điểm trao đổi về việc make-up. Cô được Á hậu Hàn Quốc giới thiệu những thương hiệu mỹ phẩm nội địa của xứ Kim Chi. Ngoài ra, cô còn có dịp nói chuyện với Jiyeon (thành viên nhóm nhạc nữ T-ara) về ảnh hưởng của nền văn hóa Kpop ở Việt Nam.

Bao Han ngoi ca Chi Pu la 'Kim Tae Hee Viet Nam' - Anh 3

Bao Han ngoi ca Chi Pu la 'Kim Tae Hee Viet Nam' - Anh 4

Ảnh Chi Pu trên Hanbook Ilbo

Theo Hanbook Ilbo, Chi Pu sớm được quan tâm bởi vẻ xinh đẹp và phong cách thời trang lúc còn rất trẻ. Năm 2009, mới 16 tuổi, Chi Pu trở nên nổi tiếng nhờ hình ảnh tinh khiết và trong sáng khi lọt vào Top 20 cuộc thi nhan sắc dành cho lứa tuổi thiếu niên "Miss Teen".

Hiện, Chi Pu đang là một trong 2 người dẫn của chương trình The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí). Cô cũng đóng vai trò là diễn viên, biên kịch cho chính bộ phim mình đầu tư sản xuất dành tặng người hâm mộ là "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai".

Bao Han ngoi ca Chi Pu la 'Kim Tae Hee Viet Nam' - Anh 5

Bài viết về Chi Pu nhanh chóng lọt top những bài viết được đọc nhiều nhất của Hanbook Ilbo, trên cả tin về sinh nhật của tài tử nổi tiếng Song Seung Hun.

Ngọc Trân