Theo nghiên cứu được công bố gần đây cho thấy, cứ 7 người Anh thì có 1 người luôn trong trạng thái căng thẳng cực độ - Đây chính là nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ đột quỵ.

Căng thẳng trong cuộc sống hiện đại làm tăng nguy cơ đột quỵ

Ở cuộc thăm dò trên 2.000 người tại Anh, có khoảng 1/5 phụ nữ và 1/10 đàn ông cho biết, mức độ căng thẳng của họ vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Bao dong: Nguy co dot quy gia tang do cang thang - Anh 1

Căng thẳng là một nguyên nhân làm tăng nguy cơ đột quỵ

Các chuyên gia cảnh báo rằng, căng thẳng khiến huyết áp tăng cao và tỷ lệ thuận với nguy cơ bị đột quỵ. Thêm vào đó, nếu bạn có chế độ ăn uống nghèo nàn và lười tập thể dục thì cũng góp phần khiến đột quỵ “ghé thăm” sớm hơn.

Theo khảo sát của Hiệp hội Đột quỵ, gần 1/5 người dân nói rằng, họ không dành thời gian cho việc tập thể dục. Đặc biệt, 1/4 số người trung niên (45-54 tuổi) cho biết, họ không bao giờ tập thể dục, mặc dù đây là đối tượng phải chịu mức độ căng thẳng cao nhất. Theo một khảo sát khác, khoảng 40% người dân Anh không hề hay biết về mối liên hệ giữa tập thể dục và giảm nguy cơ mắc đột quỵ não.

Sản phẩm chứa enzym nattokinase – Mang lại hạnh phúc cho người bị đột quỵ não

Trong cuộc sống hiện đại, tình trạng căng thẳng và căn bệnh đột quỵ ngày càng phổ biến. Bởi vậy, ngay từ bây giờ, chúng ta cần có ý thức phòng bệnh trước khi quá muộn.

Tại Việt Nam, các chuyên gia đã sử dụng enzym nattokinase chiết xuất từ hạt đậu tương lên men để bào chế thành loại thực phẩm chức năng dạng viên nén giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đột quỵ não và cải thiện di chứng liệt, nói ngọng, méo miệng, ngăn ngừa đột quỵ tái phát.

Hãy giảm căng thẳng để hạn chế nguy cơ đột quỵ não, và việc lựa chọn sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, chiết xuất từ enzym nattokinase sẽ giúp bạn phòng ngừa căn bệnh này.

Thực phẩm chức năng Nattospes – Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ)

Hiện nay, các sản phẩm là thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên đang được ứng dụng trong việc hỗ trợ phòng và cải thiện tình trạng tai biến mạch máu não. Sản phẩm này đã được nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị trên bệnh nhân đột quỵ thiếu máu não trong giai đoạn cấp.

Nattospes có thành phần chính là enzym nattokinase với tác dụng phòng ngừa, phá được các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu; hỗ trợ điều trị, phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng của nó; các bệnh lý liên quan tới cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già; hỗ trợ ổn định huyết áp. Sản phẩm đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 04.3775.7066/ 08.3977.0707.

Lan Khuê
Thể thao & Văn hóa