Sau 10 ngày tranh tài, hai đại diện của Việt Nam là Hồng Sơn và Bảo Anh đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng của Junior Model International 2017 tổ chức tại Ấn Độ.

Bao Anh doat giai 'Cong chua chau A' tai 'Sieu mau nhi Quoc te 2017' - Anh 1

Bé Bảo Anh (5 tuổi, cao 1,1m, là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi) trong phần thi trang phục thể thao

Nguyễn Ngọc Bảo Anh và Lê Hồng Sơn là hai đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Siêu mẫu nhí quốc tế 2017 (Junior Model International 2017) tổ chức tại Ấn Độ từ ngày 9.9.

Xuất hiện trong đêm thi tài năng hôm 15.9 (giờ địa phương), Bảo Anh dự thi bài múa chim công và Hồng Sơn biểu diễn vũ điệu hoang dã. Với sự tự tin và đáng yêu, hai thí sinh nhí của Việt Nam đã chiếm được cảm tình của ban giám khảo cùng các khán giả có mặt kín khán phòng.

Bao Anh doat giai 'Cong chua chau A' tai 'Sieu mau nhi Quoc te 2017' - Anh 2

Lê Hồng Sơn, 8 tuổi, cao 1,45m

Trong đêm chung kết tối 16.9, trải qua ba phần thi trang phục dân tộc, trang phục thể thao và trang phục dạ hội, cuộc thi Junior Model International 2017 đã kết thúc với giải quán quân thuộc về chủ nhà Ấn Độ. Thí sinh của Việt Nam là Lê Hồng Sơn giành giải Á quân 1 và vị trí Á quân 2 thuộc về Dubai.

Ngoài giải Á quân 1 chung cuộc, Lê Hồng Sơn còn xuất sắc nhận được thêm ba giải thưởng phụ đó là giải Hoàng tử châu Á, giải Siêu mẫu nhí phong cách và giải Siêu mẫu nhí ăn ảnh.

Đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục của nữ là thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo Anh. Bé đã giành được ba giải phụ là giải Công chúa châu Á, giải Siêu mẫu nhí thân thiện, và giải Siêu mẫu nhí được yêu thích trên mạng xã hội. Vẻ đáng yêu của bé khiến nhiều khách mời xuýt xoa.

Bao Anh doat giai 'Cong chua chau A' tai 'Sieu mau nhi Quoc te 2017' - Anh 3

Ở hậu trường, bé Bảo Anh chạy tới chạy lui mời mọi người thưởng thức đặc sản Việt Nam

Bao Anh doat giai 'Cong chua chau A' tai 'Sieu mau nhi Quoc te 2017' - Anh 4

Ông Đặng Tiến Thuận, đại diện Trung tâm Ươm mầm tài năng nhí Hải Phòng, đơn vị đưa thí sinh Việt Nam tham gia cuộc thi, chia sẻ ê-kíp đã có sự chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng gần 5 tháng trước cuộc thi

Trà Giang
Ảnh: Đặng Tiến Thuận