Bảng hiệu quảng cáo lớn của một quán karaoke tại quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) bốc cháy khiến hàng chục người có mặt trong quán tháo chạy nháo nhào.

Bang quang cao quan karaoke bat ngo boc chay trong dem - Anh 1

Ngọn lửa lớn khiến bảng quảng cáo cháy trơ khung

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng gần 22h ngày 25-1 tại quán karaoke 5 tầng nằm trên đường Phan Chu Trinh (phường 14, quận Bình Thạnh). Bảng quảng cáo lớn choán hết mặt trước quán karaoke bất ngờ bốc khói rồi cháy ngùn ngụt trong chốc lát. Thời điểm trên trong quán có hàng chục người, nghe tin cháy đã hô hoán nhau nháo nhào chạy thoát thân ra ngoài.

Sau khi tất cả mọi người trong quán đã ra ngoài, nhiều người quay lại sử dụng phương tiện tại chỗ dập lửa và thông báo cho lực lượng chức năng. Tuy nhiên, do bảng hiệu quảng cáo lớn và cách xa tầng trệt nên công tác dập lửa tại chỗ gặp nhiều khó khăn.

Bang quang cao quan karaoke bat ngo boc chay trong dem - Anh 2

Lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường cháy

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, đám cháy được lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, toàn bộ bảng hiệu quảng cáo “khủng” của quán karaoke bị cháy trơ khung, đồng thời một số vật dụng khác trong quán hư hỏng do lửa bén vào.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mai Hữu