Vào khoảng hơn 21h tối qua (6/8), trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, đoạn qua địa phận xã địa bàn xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên – Hà Nam đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc ô tô bốn chỗ mang BKS Hà Nội đang đang lưu thông cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình theo hướng Phủ Lý – Hà Nội thì bất ngờ thấy một thanh niên băng qua đường, không kịp làm chủ tốc độ, xe ô tô đã đâm phải thanh niên này.

Sau cú đâm, nạn nhân bị ngã xuống đường và bị các phương tiện khác cán qua tử vong tại chỗ, thân thể không còn nguyên vẹn.

Sau đó, tài xế đã báo cho lượng chức năng tới hiện trường để xử lý vụ việc.

Bang qua duong cao toc, nam thanh nien tu nan - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo Đại tá Phạm Kiên Cường – Trưởng Công an huyện Duy Tiên, lực lượng chức năng đang điều tra xác định danh tính của nạn nhân, hiện người nhà nạn nhân vẫn chưa đến nhận.

Cũng theo Đại tá Cường, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe ô tô có bốn người lớn, không có trẻ con và cả 4 người này đều không bị thương. Thông tin có một cháu bé bị bay qua cửa kính xe ô tô ở vụ tai nạn trên là không chính xác, không có cháu bé nào trong vụ tai nạn trên.

P.V (tổng hợp)