VOV.VN - Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Minh Tuyết, Ngọc Anh sẽ hội tụ tại Hải Phòng trong liveshow “Như đã dấu yêu” vào ngày 14/3.

Bằng Kiều và ekip thực hiện liveshow "Như đã dấu yêu"

Sau thành công của liveshow “Một thời để nhớ” tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô và ra mắt phim “Sơn đẹp trai” tại Hà Nội, Bằng Kiều sẽ hội ngộ khán giả Hải Phòng trong một đêm nhạc đầy cảm xúc.

Liveshow “ Như đã dấu yêu” sẽ diễn ra tại Cung văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng vào ngày 14/3 tới. Ngoài Bằng Kiều còn có Tuấn Hưng, Ngọc Anh và không thể thiếu “người tình không bao giờ cưới” -ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết.

Bằng Kiều

Đây là lần đầu tiên Bằng Kiều biểu diễn tại Hải Phòng. Anh cùng các ca sĩ tham gia liveshow đang gấp rút luyện tập và hoàn thiện những bước cuối cùng cho chương trình.

Bằng Kiều tiếp tục lựa chọn đạo diễn Phạm Hoàng Giang làm người đồng hành cùng mình, người đã từng đạo diễn và sản xuất thành công các chương trình như: Liveshow “Đêm tình nhân in concert”, Người đẹp xứ Thanh; Liveshow “Bằng Kiều Impression”; Live Concer Dream Night…

Bằng Kiều cũng là người biên tập âm nhạc cho toàn bộ chương trình còn nhạc sĩ Dương Cầm sẽ chỉ huy toàn bộ dàn nhạc.

Liveshow “Như đã dấu yêu” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả thành phố Cảng một đêm nhạc đáng xem với dàn âm thanh, sân khấu hoành tráng./.