Thi thể người đàn ông ngoài 30 tuổi được người dân phát hiện đang nổi lập lờ trên sông Lam vào chiều 9/9.

Chiều tối 9/9, thông tin từ UBND xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An cho biết: Chiều cùng ngày người dân khi làm việc trên sông Lam đoạn qua địa bàn xã vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đang nổi gần mép nước.

Theo đó vào khoảng 13h chiều 9/9, người dân hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang nổi lập lờ trên mặt nước, thi thể người đàn ông này trôi trôi vào bờ sông Lam đoạn qua địa bàn xóm 6, xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên.

Bang hoang phat hien thi the dan ong noi lap lo tren song Lam - Anh 1

Sông Lam đoạn qua địa bàn xóm 6, xã Hưng Lợi nơi phát hiện thi thể của người đàn ông.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông đã ngoài 30 tuổi, mặc 1 chiếc áo phông, quần ngố. Theo quan sát bên ngoài có thể người đàn ông trên đã tử vong trước đó nhiều ngày.

Thông tin nhanh chóng được báo đến chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Công an tỉnh Nghệ An, công an huyện Hưng Nguyên đã đến khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, do người đàn ông trên không mang theo giấy tờ tùy thân nên vẫn chưa xác định được danh tính.

Chiều tối cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã tiến hành chôn cất thi thể người đàn ông trên, đồng thời giữ lại một số tư trang như quần, áo, dép để người nhà nhận dạng.

Hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN