Trước khi phát hiện cô gái chới với giữa "hồ tử thần", nhiều người nhìn thấy nạn nhân nói chuyện với người đàn ông, khi xảy ra vụ việc, người này cũng biến mất.

Chiều nay 6/11, các đơn vị nghiệp vụ Công an TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các ngành chức năng có liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cô gái trẻ ở “hồ tử thần”.

Bang hoang phat hien co gai choi voi giua 'ho tu than' - Anh 1

Cô gái trẻ tử vong ở "hồ tử thần" cạnh chiếc xe tay ga.

Trước đó gần 10h sáng cùng ngày, giữa thời tiết lạnh lẽo vì ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới, một số người câu cá tại hồ đá (còn gọi là hồ tử thần vì khu vực này đã có gần 100 người bỏ mạng), trong khuôn viên Đại học Quốc gia, phường Đông Hòa, TX Dĩ An, nhìn thấy cô gái còn khá trẻ đứng trò chuyện với 1 người đàn ông.

“Bất ngờ chúng tôi nghe tiếng cô gái kêu cứu và khi nhìn xuống hồ thì thấy nạn nhân chới với, quơ 2 tay giữa dòng nước rồi nhanh chóng chìm sâu”, anh Đoàn, sinh viên một trường Đại học trong khu ĐHQG, kể lại.

Ngay lập tức, một người đàn ông đã lao xuống hồ để cứu, tuy nhiên khi cô gái được đưa lên bờ thì đã tử vong.

Bang hoang phat hien co gai choi voi giua 'ho tu than' - Anh 2

Lực lượng Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường và phát hiện trong người nạn nhân có 2 CMND.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng Công an đã có mặt tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân tử vong trong tình trạng mặc quần Jean, áo khoác Jean và áo hồng bên trong. Đáng nói là khi kiểm tra trong người nạn nhân, Công an phát hiện có 2 CMND mang tên Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1997) và Nguyễn Thị Thu Hồng (SN 1994, cùng quê tỉnh Phú Yên); ngoài ra còn có chiếc xe máy tay ga nghi của nạn nhân để lại.

Sauk hi vụ việc xảy ra, người đàn ông có liên quan cũng biến mất khỏi hiện trường. Hiện nhà chức trách đang truy tìm đối tượng này nhằm làm rõ.