(Ngoisao.vn) – Bạn trai Việt Kiều và cả bố mẹ của anh đã cùng con trai Sonic của Kim Hiền đều có mặt chúc mừng cô ra mắt phim Tết “Cưới chạy" tối qua.

Tối qua, diễn viên Kim Hiền cùng đoàn làm phim “Cưới chạy” chính thức có buổi ra mắt khán giả. Là diễn viên chính của phim, Kim Hiền diện trang phục váy trắng dài đầy cuốn hút. Điều đặc biệt là cô đưa con trai Sonic, người yêu Việt Kiều và cả bố mẹ ruột của bạn trai đi xem. Đây cũng là lần đầu tiên bố mẹ "chồng" của Kim Hiền xuất hiện trước giới truyền thông.

Kim Hiến và bé Sonic

Cưới chạy” là bộ phim xoay quanh gia đình ông bà Hai Mơ (Chí Tài - Việt Hương) có cô con gái lớn Phương Thùy (Kim Hiền) tới tuổi mà chưa chịu lấy chồng. Dịp Tết năm nay, ông bà quyết chí gả con gái để tránh “ôm bom nổ chậm”. Trước sức ép của gia đình, Thùy buộc phải thuê chàng gay Đông Quân (Đông Dương) về đóng giả làm bạn trai nhưng oái oăm thay, Quân chỉ giả bộ gay để lừa Thùy, lấy được hợp đồng yêu thuê và làm tiền cô gái.

Gia đình bạn trai Kim Hiền chụp ảnh cùng nhà sản xuất phim danh hài Hoàng Mập

Ngoài Kim Hiền buổi ra mắt còn có sự tham gia của các diễn viên: Hoàng Mập, Chí Tài, Việt Hương, Thùy Trang, Thái Chí Hùng…“Cưới chạy” của đạo diễn Nhất Tuấn sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 24/1/2014.

Việt Hương - Hoàng Mập

Hà Trí Quang - Thái Chí Hùng

Thùy Trang

Hoàng Thiên Long

Hotboy Huỳnh Anh

Đông Dương - Chí Tài - Hoàng Mập

Đoàn làm phim "Cưới chạy".