Lindsay Lohan bị đồn đã đính hôn với doanh nhân giàu có người Nga - Egor Tarabasov. Anh chàng này không chỉ nhiều tiền mà còn rất điển trai.

Lindsay Lohan đang rất hạnh phúc và chúng ta đều hiểu tại sao lại như vậy. Egor Tarabasov, 22 tuổi, là một doanh nhân thành đạt người Nga. Cặp đôi đã bén duyên nhau được 4 tháng và hiện đang chung sống tại London. Mới đây, nữ diễn viên đã giới thiệu bạn trai với gia đình. Egor đã đi nghỉ cùng gia đình Lohan khi đến New York.

Ban trai sieu giau cua ‘co nang lam chieu’ Lindsay Lohan la ai? - Anh 1

Thông tin Lindsay Lohan đính hôn với doanh nhân giàu có người Nga, Egor Tarabasov đã nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Vào ngày 12/4 vừa qua, tờ TMZ bất ngờ tiết lộ thông tin Lindsay Lohan đã nhận lời cầu hôn của Egor Tarabasov. Trong khi đó tại sự kiện Asian Awards 2016, cô còn bị bắt gặp đeo nhẫn đính hôn trên ngón áp út tay trái.

Vậy người đàn ông đẹp trai và giàu có này là ai?

1. Egor hiện đang sống ở London. Anh là một chàng trai thông minh và đã tốt nghiệp trường đại học danh tiếng Cass Business.

2. Gia đình anh rất giàu có. Bố của Egor Tarabasov là triệu phú 50 tuổi Dmitry Tarabasov. Gia đình Tarabasov sở hữu nhiều công ty kinh doanh lớn tại Nga.

3. Egor là một doanh nhân tài năng. Mặc dù có bố là triệu phú, nhưng anh đã tự mình xây dựng công ty riêng là Home House Estates. Đến nay, công ty của Egor vẫn hoạt động rất tốt.

4. Lindsay thực sự rất yêu Egor. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào cùng Egor với lời nhắn nhủ “Em yêu anh”.

5. Cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và lần gần đây nhất là trượt tuyết tại Thụy Sĩ.

Ban trai sieu giau cua ‘co nang lam chieu’ Lindsay Lohan la ai? - Anh 2

Vài năm trở lại đây, Lindsay Lohan gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm.

Lindsay đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ về thông tin đính hôn. Vài năm trở lại đây, Lindsay gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của cô.

Tú An (Theo Hollywoodlife)