Sự kiện: Tin tức về vụ "Cô dâu 8 tuổi" Anadi chết

Vào ngày 13/4, bạn trai nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' - Rahul Raj Singh đã đến sở cảnh sát Bangur Nagar theo mệnh lệnh của Tòa án tối cao Bombay. Được biết, Rahul đã bị thẩm vấn liên tục trong 3 giờ đồng hồ. Điều tra viên yêu cầu Rahul Raj Singh kể lại toàn bộ sự việc trước khi Pratyusha tự tử và những chi tiết liên quan.

Ban trai nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' pho phac, gao khoc o so canh sat - Anh 1

Bạn trai nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' xuất hiện ở sở cảnh sát

Rahul Rak Singh trông gầy và xuống sắc hơn trước. Anh gặp khó khăn trong việc di chuyển và phải nhờ đến sự hỗ trợ của người nhà khi rời xe cứu thương. Rahul cảm thấy hoang mang khi có rất nhiều người chờ bên ngoài sở cảnh sát. "Anh ấy trông khá mệt mỏi, khóc rất nhiều", DNA India đưa tin.

Ban trai nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' pho phac, gao khoc o so canh sat - Anh 2

Luật sư của Rahul cho biết, cảnh sát đặt những câu hỏi thông thường và đã ghi âm. Một nguồn tin khẳng định, anh đã khóc lóc và van xin cảnh sát hãy mang Pratyusha trở lại. Rahul tỏ ra bất lực và suy sụp trước cái chết của người yêu.

Sau khi buổi thẩm vấn kết thúc, Rahul được đưa về bệnh viện Kandivli để tiếp tục điều trị. Cho đến trước ngày 18/4, Rahul Raj Singh sẽ không bị bắt. Tuy nhiên trong thời gian này, hàng ngày anh sẽ phải xuất hiện ở sở cảnh sát để phục vụ cho công tác điều tra.

Ban trai nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' pho phac, gao khoc o so canh sat - Anh 3

Rahul Rak Singh trông gầy và mệt mỏi, anh né tránh mọi câu hỏi liên quan
tới cái chết của bạn gái.

Được biết, cảnh sát nghi ngờ Rahul Raj Singh có dính líu nhiều trong vụ tự tử của nữ diễn viên quá cố Pratyusha. Phía công tố nói với tòa án rằng, họ đang chờ đợi kết quả báo cáo thí nghiệm khoa học pháp y để biết đích xác thời gian Pratyusha tử vong.

Bị bạn trai kiểm soát, 'Cô dâu 8 tuổi' phải vay tiền người giúp việc

Mỹ Linh (Theo Giadinhvietnam.com)