Được biết, bạn trai mới của MC Hoàng Linh là quay phim Trần Mạnh Hùng. Hai người cùng công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 1

MC Hoàng Linh là gương mặt quen thuộc với khán giả trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ". Cô sinh năm 1985, có ngoại hình khả ái và lối dẫn hoạt bát, thông minh. Năm 2012, cô lên xe hoa với đồng nghiệp - MC Trung Nghĩa của chương trình "Đừng để tiền rơi", "Vũ điệu xanh" (VTV6),... Cả hai nên duyên nhờ thời gian cùng dẫn "Cà phê sáng" trên VTV3. Đôi vợ chồng có một cặp song sinh Gà và Bon. Từ hơn một năm nay, hôn nhân của Hoàng Linh - Trung Nghĩa đã bị đồn đổ vỡ nhưng người trong cuộc không hề xác nhận.

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 2

Thời gian gần đây, MC Hoàng Linh thoải mái chia sẻ một số hình ảnh thân mật bên chàng trai mới như lời khẳng định cho việc cô đã ly hôn. Theo một nguồn tin, bạn trai của MC "Chúng tôi là chiến sĩ" có tên Trần Mạnh Hùng hiện cũng đang làm việc trong Đài Truyền hình Việt Nam.

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 3

Chia sẻ về mối tình với người đàn ông hiện tại, trong một bức ảnh, cô viết: "Sau kha khá những giấc mơ kỳ quặc thì thật mừng vì em có thể tỉnh dậy và anh vẫn ở đó, không phải mơ, mà là hiện thực, hiện tại của em!”. Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên những thông tin cá nhân về bạn trai mới của Hoàng Linh khá hiếm hoi trên mặt báo.

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 4

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 5

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 6

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 7

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 8

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 9

Trong nhiều bức ảnh, MC xinh đẹp Hoàng Linh khéo léo giấu mặt bạn trai

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 10

Ban trai moi cua MC VTV Nguyen Hoang Linh la ai? - Anh 11