Bạn trai cũ của Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 20 của Hoa hậu Việt Nam 2014 khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đã quay lại với nhau.

Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 khi vừa tròn 18 tuổi. Trong suốt nhiệm kỳ hoa hậu, người đẹp sinh năm 1996 không ít lần vướng phải các scandal.

Tuy nhiên, vượt qua mọi ồn ào suốt hai năm vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng mừng tuổi 20 vào ngày 13/11. Buổi tiệc có sự góp mặt của người thân, bạn bè thân thiết của cô. Đặc biệt, trong số khách mời còn có sự xuất hiện của Á hậu Quốc tế Thúy Vân . Trước đó, Thúy Vân từng chia sẻ Kỳ Duyên là một trong số những người bạn thân thiết nhất của mình trong showbiz.

Ban trai dai gia xuat hien trong sinh nhat Ky Duyen sau tin don chia tay - Anh 1

Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật thứ 20 với sự góp mặt của người thân, bạn bè và trong đó có sự xuất hiện của Á hậu Quốc tế Thúy Vân.

Sau khi buổi tiệc kết thúc, Kỳ Duyên chia sẻ dòng trạng thái: "Một buổi tối thật tuyệt vời. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến và dành cho Duyên nhiều tình cảm, lâu rồi mới được sống trong không khí ngập tràn tình yêu như thế".

Cô cũng nói thêm: "Bước sang tuổi mới mong sao bản thân sẽ trưởng thành và chín chắn hơn để đối mặt với tất cả những khó khăn trong cuộc đời. Cảm ơn những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào đến từ tất cả mọi người. Và lời cảm ơn đặc biệt nhất xin gửi đến bố mẹ, hai vị phụ huynh tuyệt vời đã mang con đến với cuộc đời".

Ban trai dai gia xuat hien trong sinh nhat Ky Duyen sau tin don chia tay - Anh 2

Kỳ Duyên không quên gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành trong buổi tiệc ý nghĩa này.

Kèm theo dòng trạng thái này, Kỳ Duyên còn đăng tải hơn 20 hình ảnh trong buổi tiệc và nhiều người bất ngờ phát hiện bạn trai cũ của cô là doanh nhân Tạ Công Sơn cũng có mặt.

Trong ảnh, Tạ Công Sơn diện áo sơ mi trắng, vui vẻ nâng ly rượu chúc mừng tuổi mới cùng Kỳ Duyên và người thân của cô. Chính số lượng khách mời giới hạn chỉ gồm người thân và bạn bè thân thiết của buổi tiệc đã dấy lên những tin đồn Kỳ Duyên và bạn trai cũ đã 'gương vỡ lại lành'.

Ban trai dai gia xuat hien trong sinh nhat Ky Duyen sau tin don chia tay - Anh 3

Bạn trai cũ của Kỳ Duyên diện áo sơ mi trắng, nâng ly chúc mừng sinh nhật cô.

Ban trai dai gia xuat hien trong sinh nhat Ky Duyen sau tin don chia tay - Anh 4

Hình ảnh Tạ Công Sơn thấp thoáng sau dòng chữ Happy Birthday cũng bị nhiều người phát hiện.

Trước đó, Hoa hậu gốc Nam Định và vị đại gia trẻ tuổi này từng được cho là có mối quan hệ yêu đương với nhau từ tháng 5. Mặc dù cặp đôi chưa một lần xác nhận nhưng những hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả tin họ là một cặp.

Tuy nhiên, khi scandal hút thuốc của Kỳ Duyên nổ ra vào tháng 8 cũng là lúc đại gia Tạ Công Sơn chuyển trạng thái trên trang cá nhân sang 'Độc thân', gián tiếp xác nhận chuyện tình của họ đã tan vỡ. Cũng trong thời gian này, Hoa hậu Kỳ Duyên thường xuyên đăng tải những trạng thái buồn bã khiến nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi này.

Ban trai dai gia xuat hien trong sinh nhat Ky Duyen sau tin don chia tay - Anh 5

Cặp đôi vướng nghi án tình cảm từ tháng 5 và bị cho là đã chia tay sau scandal hút thuốc của Kỳ Duyên.

Tuy nhiên, sự hiện diện của Tạ Công Sơn tại buổi tiệc ấm cúng này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhiều khán giả tin rằng cặp đôi đã quay lại với nhau và không quên dành tặng cho họ nhiều lời chúc phúc. Mặt khác, cũng không ít ý kiến cho rằng họ chỉ đơn thuần giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Dù sao, tất cả cũng chỉ là lời đồn đoán và chỉ có người trong cuộc mới biết rõ sự thật.

Bảo Bảo