BẢN TIN CHIỀU 2/11: Giggs bất ngờ về thầy Ferguson

Becks mơ về ĐT Anh. Cựu tiền vệ M.U vẫn tin rằng anh sẽ được triệu tập vào đội hình Tam sư thêm 1 lần nữa. Becks đang nỗ lực đề được cùng ĐT Liên Hiệp Anh dự Olympic 2012.

Fan M.U chỉ trích Stan Kroenke. Duncan Drasdo, Chủ tịch Hội CĐV M.U chống lại nhà Glazer (United Supporters' trust) vừa lên tiếng đả kích cổ đông lớn nhất của Arsenal. Trước đó Stan Kroenke đã khen ngợi nhà Glazer và cho rằng các kinh doanh của những ông chủ người Mỹ đã đem lại thành công cho Quỷ đỏ.

Stan Kroenke

Ozil cảm ơn Zidane. Tiền vệ người Đức cho biết anh luôn được huyền thoại người Pháp tin tưởng và động viên ở Real Madrid và rất cảm kích vì điều này.

Terry bị la ó. Trong trận đấu với Genk ở Champions League đêm qua, John Terry liên tục bị CĐV đối phương huýt sáo phản đối vì hành vi phân biệt chủng tộc của thủ quân Chelsea đối với Anton Ferdinand. Liên quan đến vụ việc này, The Blues khẳng định sẽ không kiện Genk.

Silva ngạc nhiên vì chính mình. Tiền vệ người TBN thổ lộ đang có được phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

“CR7 không cùng đẳng cấp với Messi”. Đây là nhận định của HLV huyền thoại người Italia, Arrigo Sacchi. Theo Sacchi, Leo Messi ở một đẳng cấp cao hơn hẳn so với Cris Ronaldo.

Fergie cảnh báo Rio. HLV người Scotland cho hay Rio Ferdinand sẽ phải nỗ lực nhiều nếu không muốn bị mất chỗ đứng ở M.U. Vì thiếu hụt lực lượng nên đêm nay cựu trung vệ Leeds sẽ được ra sân ở trận gặp Otelul.

Fletcher lạc quan. Tiền vệ người Scotland cho biết đã lấy được phong độ cũng như thể lực tốt nhất sau khi bị cúm và nghỉ dài hạn.

Hữu Hải