Có trắng tay Wenger không hối hận, Cúp nhà Vua không quan trọng với Real, Neymar sẽ không dự trận gặp Man City, Kaka suýt về Man City với giá 100 triệu bảng, Sturridge có thể xuất sắc nhất thế giới... là những nội dung chính trong Bản tin chiều của Bóng đá số.

BẢN TIN SÁNG 12/2: Giroud giỏi ngang ngửa Suarez và R10

Có trắng tay, Wenger không hối hận. Trước báo giới, HLV Wenger khẳng định ông không hối tiếc vì không tham gia kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, ngay cả khi Arsenal trắng tay trong mùa này.

Cúp nhà Vua không quan trọng với Real. Dù Real Madrid đã vào tới trận chung kết cúp nhà Vua nhưng HLV Ancelotti khẳng định ông không quá coi trọng giải đấu này.

Than Quảng Ninh khốn đốn tài chính. Ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh cho biết nhà tài trợ TKV và Tỉnh vẫn chưa rót vốn cho đội và hiện tại, CLB đang sống nhờ nguồn từ Công ty Tuyển Than Cửa Ông.

Gonzalo sắp trở lại. Tiền đạo Gonzalo của T&T Hà Nội sắp trở lại trong trận đấu với Hải Phòng sau thời gian ngồi ngoài vì chấn thương.

Sherwood không lo mất chỗ. Chia sẻ trước báo giới, HLV Tim Sherwood của Tottenham đã lên tiếng bác bỏ khả năng Van Gaal hay De Boer sẽ đến thế chỗ của mình trong mùa Hè.

Neymar sẽ không dự trận gặp Man City. Dù Neymar đã trở lại tập luyện bình thường nhưng HLV Tata Martino khẳng định ông sẽ không mạo hiểm sử dụng cầu thủ này trong trận đấu với Man City vào giữa tuần tới.

Robben tin Bayern sẽ thất bại. Trả lời phỏng vấn trên trang chủ của Bayern Munich, Robben tin rằng CLB khó có thể giữ nổi mạch bất bại tới cuối mùa giải.

Kaka suýt về Man City với giá 100 triệu bảng. Trên tờ Mirror, cựu GĐĐH Man City khẳng định CLB từng suýt có sự phục vụ của Kaka vào năm 2009 với giá 100 triệu bảng.

Sturridge có thể xuất sắc nhất thế giới. Trước trận đấu với Fulham, HLV Brendan Rodgers tin rằng tiền đạo Sturridge có thể xuất sắc nhất thế giới trong tương lai.