BẢN TIN TỐI 17/4: Van Persie gặp gỡ BLĐ Barca

Del Piero ngạc nhiên vì không được gia hạn HĐ. Hồi tháng 10/2011, chủ tịch Juve, Andrea Agnelli tuyên bố đây sẽ là mùa bóng cuối của Del Piero ở CLB này. Đội trưởng 37 tuổi thừa nhận anh rất ngạc nhiên vì điều này, nhưng cho biết sẽ vẫn tập trung thi đấu cho tới ngày cuối ở Juve.

Người cũ Arsenal ủng hộ Scholes thay Wilshere ở Euro. Cựu cầu thủ Ray Parlour cho rằng lão tướng Scholes là cầu thủ đẳng và có thể tạo ra điều khác biệt. Anh xứng đáng được thay Wilshere dự Euro 2012 cùng Tam Sư.

Van der Vaart: PL là giải đấu khó nhất thế giới. Đã thi đấu ở 3 giải bóng đá Hà Lan, Đức và TBN nhưng tiền vệ người Hà Lan cảm nhận rằng PL mới là giải cạnh tranh nhất và khó khăn nhất.

Ibra không muốn ra đi. Cả tiền đạo Ibrahimovic và người đại diện của anh đều khẳng định tương lai của cầu thủ này là ở AC Milan.

Bale muốn tới Barcelona. Tiền vệ Sandro, người đồng đội của Bale ở Tottenham, vừa bất ngờ tiết lộ rằng tuyển thủ xứ Wales rất muốn một ngày nào được được thử sức mình ở đội chủ sân Nou Camp.

Muamba có thẻ trở lại sân có trong 6 tháng nữa. Tiền vệ của Bolton đã ra viện, quá trình hồi phục sức khỏe của anh đang có chiều hướng tốt và dự kiến chỉ 6 tháng nữa là cựu tuyển thủ U21 Anh sẽ lại xỏ giày ra sân thi đấu.

Gây quỹ hỗ trợ em gái Piermario Morosini. CLB Udinese vừa thông báo họ đã phát động một quỹ nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ tài chính cho em gái tật nguyệt của Piermario Morosini, cầu thủ mới qua đời vì bị trụy tim tuần trước.

PSV mất Erik Pieters hết mùa. Chấn thương chân mới gặp phải sẽ buộc hậu vệ người Hà Lan nghỉ hết mùa. Nhưng anh vẫn có thể bình phục trước khi Euro 2012 bắt đầu.

Damiao sẽ tới Châu Âu hè này. Người đại diện của tiền đạo Internacional vừa thông báo, cầu thủ này đã sẵn sàng rời Nam Mỹ tới Châu Âu thi đấu cho một đội bóng lớn.

Tuấn Anh