Tiền đạo người Italia lại gây sốc cho dư luận nước Anh khi công khai qua lại với ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng Holly Henderson.

Không hổ danh là “bad boy” – cậu bé hư – Balotelli tiếp tục thể hiện thói bất cần đời của mình. Ngay sau khi cô bạn gái là người mẫu Raffaella Fico bận công việc trở về Italia, Balotelli lập tức qua lại với “sao” khiêu dâm Holly Henderson.

Cánh phóng viên chộp được cảnh Balotelli và Holly Henderson rời khách sạn Marriott, Manchester. Trước khi chia tay, Balotelli tình tứ hôn cô bồ mới và châm thuốc lá để cả hai cùng phì phèo.

Bạn bè của Balotelli cho hay, chân sút của Man City cực kỳ hứng thú với mối tình chớp nhoáng này. “Cậu ấy không thể rời được Holly Henderson nửa bước. Ban đầu Balotelli nói dối là chưa có bạn gái nhưng sau đó đã thừa nhận với Holly Henderson”.

Sau khi việc Balotelli đi lại với “sao” khiêu dâm bị phanh phui trên mặt báo, không rõ phản ứng của Raffaella Fico sẽ ra sao. Nhưng có một điều chắc chắn là “bad boy” chẳng coi đó là vấn đề gì nghiêm trọng!

Vẻ đẹp nóng bỏng của Holly Henderson....

... khiến Balotelli nhanh chóng quên cô bạn gái Raffaella Fico

Minh Quang - (The Sun)