Thấy khách Việt kiều có nhu cầu tìm chân dài để vui vẻ, Thùy ra giá 15 triệu đồng. Khi 2 trinh nữ đang phục vụ đại gia, công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 27/12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an quận 1 (TP.HCM) đang tạm giữ Nguyễn Thị Ánh Thùy (25 tuổi, ở Vĩnh Long) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

15h ngày 23/12, các trinh sát công an quận 1 bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 2 khách mua dâm được xác định là Việt kiều.

2 vị khách khai nhận, họ mua dâm 2 cô gái trẻ với giá 15 triệu đồng mỗi người thông qua người đàn ông tên Trực (chưa rõ lai lịch) và cô gái tên Thùy. Công an đã bắt Thùy ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra Thùy khai, khi nhận được yêu cầu của khách, cô ta liên hệ với người phụ nữ tên Oanh (chưa rõ lai lịch) nhờ tìm 2 cô gái còn trinh và ép giá bán dâm 5 triệu đồng mỗi người.

Sáng 23/12, Oanh và Thùy dẫn 2 cô gái đến quán cà phê để cho khách mua dâm xem mặt. Chiều cùng ngày, 2 "tú bà" này đưa 2 cô gái đến khách sạn để bán thân.

Khánh Trung