Với việc tham gia The Remix 2017, Thiều Bảo Trâm mong muốn sẽ khẳng định được bản thân bằng hình ảnh mới sau khi quyết định tách nhóm BeeT.

"Ban gai tin don" cua Son Tung M-TP ghi danh The Remix 2017 - Anh 1

Thiều Bảo Trâm cũng là một trong những thí sinh tham gia chương trình The Remix 2017 . Từ lúc xuất hiện trên thị trường âm nhạc, Thiều Bảo Trâm cùng chị gái Thiều Bảo Trang (Bee T) đã có những sản phẩm âm nhạc theo đuổi dòng nhạc EDM, với hình ảnh hướng tới là nhóm nhạc xinh đẹp, năng động. Cả hai cũng tạo được chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt.

Tuy nhiên, tại The Remix 2017 , Thiều Bảo Trâm sẽ tham gia độc lập mà không có chị gái Thiều Bảo Trang đồng hành. Điều đó cũng khiến Thiều Bảo Trâm trở thành một ẩn số thú vị của chương trình năm nay. Được biết, nhóm của Thiều Bảo Trâm sẽ gồm producer Phúc Bồ - Hà Lê, DJ Kim và biên đạo Bảo Bảo.

"Ban gai tin don" cua Son Tung M-TP ghi danh The Remix 2017 - Anh 2

"Trước đây, tôi chưa bao giờ làm việc với anh Phúc Bồ và Hà Lê, tuy nhiên theo lời giới thiệu của chị gái, qua quá trình nói chuyện, chúng tôi mới thấy là hợp nhau. Tôi vừa tách nhóm khỏi chị gái để hoạt động solo, tôi nghĩ đây là cơ hội để cho mọi người thấy Thiều Bảo Trâm solo sẽ như thế nào. Với format mới của The Remix, tôi hy vọng sẽ được đối đầu với một thí sinh nam nào đó, để thể hiện tính quyết liệt và mạnh mẽ trong con người của mình", nữ ca sĩ chia sẻ.

"Nhận lời tham gia chương trình, mọi người đều nói tôi có Phương Uyên và Thiều Bảo Trang giúp đỡ thì sẽ rất mạnh, nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi nghĩ tất cả mọi thứ sẽ do mình và team tự làm" - Thiều Bảo Trâm cho biết - "Tôi muốn xem bản thân mình có thể làm được gì với âm nhạc. Tôi muốn mọi người thấy những tiết mục mang một màu sắc rất riêng, rất khác. Bản thân tôi cũng sẽ mang đến một hình ảnh khác so với trước đây, hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ".

Như vậy hiện tại, BTC The Remix 2017 đã chính thức công bố 6 thí sinh tham gia bao gồm: Bảo Thy, S.T, Thiều Bảo Trâm, nhóm Tronie - MiA, nhóm S Girls và nhóm Lip B.

Chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 6/1/2017 trên kênh VTV3. Chương trình cũng sẽ được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.