Trong khi cô bồ xinh đẹp Raffaella Fico bận rộn công việc ở Italy, tiền đạo Man City tranh thủ "đá cặp" với diễn viên phim cấp 3 Holly Henderson.

Thường xuyên đưa nhau đi dạo phố, mua sắm, trông Balotelli và Raffaella trông rất hạnh phúc. Ấy vậy mà khi cô bồ vừa trở về Italy tham dự một show thời trang, anh chàng "ngựa chứng" đã vui vẻ ngay được với một kiều nữ khác để cho qua ngày buồn thiếu vắng người yêu.

Xách đồ và đưa Holly Henderson ra xe

Điều đáng nói ở đây chính là "đối tượng" mà tiền đạo 21 tuổi lựa chọn. Đó là diễn viên phim khiêu dâm với size ngực "đại tướng" lên tới 32FF - Holly Henderson. Đặc biệt hơn nữa, đã đi "ăn vụng", nhưng cầu thủ Man City lại chẳng biết "chùi mép" còn ngang nhiên trò chuyện vui vẻ với bóng hồng mới ở chốn công cộng.

Theo một người bạn thân thiết thì Balotelli đã để mắt tới cô diễn viên nóng bỏng này khi lần đầu gặp nàng tại một CLB. Mặc dù đã cố gắng bật đèn xanh, tán tỉnh song Holly Henderson vẫn không đáp lại "tấm thịnh tình" của "Ngựa chứng".

Cả hai cùng nhau hút điếu thuốc trước khi lên xe rời đi, còn đi đâu thì chỉ có người trong cuộc mới biết được

Tuy nhiên, lần tình cờ gặp gỡ Holly Henderson trong buổi chụp hình của cô nàng tại một khách sạn ở Manchester, Balotelli đã được chân dài mặc áo ngực size 32FF để mắt tới. Thậm chí, ngôi sao người Italy còn nán lại xem Holly ghi hình cho chương trình “Celebrity Come Dine With Me” và cảm thấy khó chịu với cảnh quay tình tứ của nữ diễn viên này.

Kết thúc buổi làm việc, chân sút Man "xanh" còn đứng hút thuốc, trò chuyện vui vẻ trước khi lên xe rời đi. "Để tán tỉnh người đẹp, Balotelli đã "chém" rằng mình vẫn còn độc thân, nhưng có lẽ Holly Henderson đã biết chuyện Siêu Mario đang cặp kè với chân dài Raffaella Fico, anh ta liền thú nhận và nói rằng mối quan hệ của cả hai đang đứng trên bờ đổ vỡ", một nguồn tin tiết lộ.

Chẳng rõ câu chuyện mà Mario Balotelli kể với ngôi sao phim khiêu dâm có phải là thật hay không. Chỉ biết hôm 31/10 vừa qua, cặp đôi vẫn vui vẻ đi mua sắm ở trung tâm Manchester. Với phong cách thời trang đường phố 'độc' và lạ, chân sút Man City đã trở thành tâm điểm chú ý khi cùng cô bồ xinh đẹp Raffaella Fico.

Mặc quần nỉ rộng, đi giày cao cổ, áo khoác da, quàng khăn, và cái cách mà Siêu Mario chọn để nổi bật trên phố chính là kết hợp bộ đồ màu trầm với chiếc mũ lòe loẹt. Quả thật, anh chàng "ngựa chứng" đã đạt được ý đồ của mình. Mọi người qua đường đều ngoái lại nhìn, còn Balotelli lại thản nhiên như chẳng có chuyện gì.

Nổi bật với chiếc mũ lòe loẹt

Phong cách ăn mặc khác người của Balotelli

Anh chàng mua cho người yêu túi lớn túi nhỏ

Đám bạn đi cùng cặp đôi ai nấy cũng mua được đồ trong buổi shopping

Thu Trang

Theo Bưu Điện Việt Nam