Nhiều bạn trẻ đã thành công khi đưa những món hàng hàng tự sản xuất, tự thiết kế (handmade) có hình thức bắt mắt ra thị trường.

Ban do handmade: Mot von ba, bon loi - Anh 1

Tại một Hội chợ thương mại về thời trang, có tới hơn 100 gian hàng đồ handmade với đủ các mặt hàng thời trang, váy áo, giày dép, trang sức, túi ví, khăn tay hay cả những con thú nhồi bông xinh xắn đáng yêu.

Ban do handmade: Mot von ba, bon loi - Anh 2

Các con vật ngộ nghĩnh như mèo, thỏ, lợn, người nhện, Minion hay Doremon làm từ đất sét Nhật, các con thú nhồi bông đang được bày bán với giá rất rẻ, từ 25.000 - 50.000 đồng/con, tùy kích cỡ.

Ban do handmade: Mot von ba, bon loi - Anh 3

Những chiếc khăn đa năng với nhiều chất liệu và màu sắc bắt mắt có thể cài áo vest, thắt nơ kết hợp với áo len hoặc sơ mi, làm khăn Tuban, làm khăn mùi xoa hay các bạn nam có thể đội đầu chỉ có giá 40.000 đồng.

Ban do handmade: Mot von ba, bon loi - Anh 4

Những chiếc khăn với họa tiết lạ được làm thủ công từ những vật liệu như len nên rất ấm áp ra mắt đúng dịp Hà Nội trở lạnh nên được rất nhiều bạn trẻ đến chọn mua với mức giá 250.000 đồng.

Ban do handmade: Mot von ba, bon loi - Anh 5

Rất nhiều mẫu quần áo tự thiết kế, mang phong cách rất riêng và khác biệt. Bộ áo dài có giá 869.000 đồng/bộ và hiện đang được giảm giá còn 695.000 đồng/bộ.

Ban do handmade: Mot von ba, bon loi - Anh 6

Hướng đến sự tiện ích và yếu tố thẩm mĩ cao của khách hàng, một bạn trẻ đã tự làm ví tiền, túi chống sốc cho laptop với sự kết hợp giữa hoa văn hiện đại và truyền thống. Túi chống sốc đã được giảm 20% có giá 310.000 đồng, rất nhiều loại ví giao động với mức giá từ 40.000 – 125.000 đồng.

Ban do handmade: Mot von ba, bon loi - Anh 7

Các hoạt động vui chơi ăn uống cũng đem lại nguồn thu lớn.

Ban do handmade: Mot von ba, bon loi - Anh 8

Với rất nhiều món ăn hấp dẫn.

Ban do handmade: Mot von ba, bon loi - Anh 9

Đồ uống nhiều màu sắc.

Ban do handmade: Mot von ba, bon loi - Anh 10

Trò chơi "Mr Bean" Buzzwire được miễn phí và có cả quà tặng nếu vượt qua.