Từ một sinh viên nhu mì, sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong môi trường toàn người đẹp, Đạo đã lột xác thành một “tú ông”.

Ngày 10/3, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nghiêm Quang Đạo (27 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội) ra xét xử phúc thẩm tội 'Môi giới mại dâm'.

Trước đó, TAND quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã tuyên phạt Đạo mức án 42 tháng tù giam; Võ Thị Vân Anh (24 tuổi, ở Nghệ An) 36 tháng tù giam cùng vì tội trên.

Ban dam kiem moi gioi, nu vu cong mua ra toa cung 'tu ong' - Anh 1

"Tú ông' Đạo tại tòa

Từng tốt nghiệp trung cấp dược, song tấm bằng không giúp đạo kiếm được công việc đúng chuyên môn. Anh ta xin vào làm cho một công ty tổ chức sự kiện, chuyên cung cấp người mẫu quảng cáo sản phẩm (PG).

Công việc này giúp Đạo được tiếp xúc với các người đẹp. Làm việc trong môi trường đầy cám dỗ, từ một sinh viên nhu mì, sau khi ra trường một thời gian, Đạo đã lột xác thành một “tú ông”.

Sau thời gian làm ăn đông khách, Đạo nhận ra có thể dễ dàng làm giầu từ thân xác của những PG. Rời công ty, Đạo lập trang Facebook riêng để tuyển các nữ PG tuổi từ 17 đến 25, cao 1m6 trở lên, có gương mặt khả ái.

“Săn” được “hàng”, anh ta để các cô gái đi bán dâm và ở giữa hưởng hoa hồng.

Với công môi giới, Đạo được các cô gái trả 300.000-500.000 đồng cho mỗi lần bán dâm giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng/ lượt.

Ngày 23/7/2014, cảnh sát ập vào bắt quả tang cô gái đang bán dâm cho khách ở một nhà nghỉ. Cô gái đã khai ra “tú ông” là Đạo.

Dưới trướng của Đạo thời điểm đó ngoài một vài cô sinh viên còn có Võ Thị V.A, một vũ công múa dân gian.

Hôm bị bắt, V.A được Đạo gọi đi "phục vụ" khách và đã rủ thêm hai cô bạn là sinh viên và cựu vận động viên điền kinh cùng tham gia. Vậy nên V.A cũng dính tội 'Môi giới mại dâm'.

Bị TAND quận Bắc Từ Liêm tuyên phạt 42 tháng tù giam, Đạo làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt để có điều kiện chữa bệnh.

Từng bị tai nạn giao thông, Đạo đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. May mắn giữ được mạng sống, nhưng anh ta đã bị mất đi “bản lĩnh đàn ông”.

Ra tòa lần này, được tại ngoại, Đạo phải có người thân đi theo dìu vì bị cáo mới trải qua phẫu thuật.

Xem xét đơn kháng cáo của Đạo, ngày 10/3, TAND TP Hà Nội đã tuyên giảm cho Đạo 6 tháng tù.

T.Nhung