Tạm gác lại những lùm xùm xung quanh chuyện bại gái cũ mang bầu, Super Mario tranh thủ tận hưởng tuần nghỉ cuối cùng của mình trước khi trở lại hội quân cùng CLB Man City để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Vừa mới du hý ở Novara, thoắt một cái, người ta đã thấy tiền đạo “ngựa chứng” có mặt tại bở biển Riviera thuộc biên giới nước Pháp.

Chỉ còn đúng một tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại với guồng quay cùng trái bóng, Mario Balotelli không có lý do gì để trì hoãn sự sung sướng thả ga của mình. Kệ đời. Mặc dư luận. Bỏ luôn khỏi đầu câu chuyện bầu bí của bồ cũ Raffaella Fico, “siêu quậy” 21 tuổi vừa có một đêm xả láng hết mình bên rượu ngon gái đẹp và cả khói thuốc shisha trong hộp đêm St Tropez sang trọng.

Balotelli nốc rượu ừng ực

Có mặt tại xứ sở của champagne, Balotelli khởi động cuộc vui không phải bằng những ly rượu bình thường mà nốc nguyên chai. Khi phê tới bến, anh chàng còn cởi phăng áo ngoài để lộ thân hình đen bóng vạm vỡ.

"Siêu quậy" thả hồn theo làn khói shisha

Bên cạnh rượu ngon, những buổi đập phá của Super Mario chắc chắn không thể thiếu gái đẹp. Được một chân dài tóc vàng bốc lửa massage vai, tiền đạo Man City hưng phấn đến độ cầm luôn ống shisha ngây ngất thả hồn cùng làn khói trắng. Lúc này hẳn Balotelli chẳng còn tâm trí đâu mà nghĩ ngợi về cô bồ Raffaella Fico đang bụng mang dạ chửa giọt máu mà chính “ngựa chứng” cũng đang chờ xem có phải “sản phẩm” của mình hay không.

Fico đang mang bầu tháng thứ 4

Theo BongdaPro