(Đất Việt) Tình một thời của tiền đạo Balotelli, Chloe Evans đã bỏ quá khứ sau lưng và tìm bến đỗ mới.

Maradona khinh rẻ Ronaldo

Theo Chloe “các cầu thủ nhiều tiền thật nhưng không có tương lai và chẳng thể tin được một lời nào”. 19 tháng quan hệ vụng trộm với Balotelli đã khiến Chloe từ bỏ ý nghĩ có thể hẹn hò và trở thành vợ cầu thủ bóng đá. “Ngoài miệng thì có thể nói yêu đương nhưng đằng sau chẳng thể biết anh ta đã lên giường với ai khác”, Chloe chia sẻ với tạp chí Chi.

Evans tìm một cuộc sống mới trong khi Balotelli vẫn miệt mài chơi

Vì thế nên khi thoát ra khỏi mối quan hệ với Super Mario, Chloe không muốn quay lại dù tiền đạo có vài lần tìm đến cô. Khi xem xong chương trình The Bachelor trên TV, Chloe quyết định sẽ yêu anh chàng tú tài nào có chí và biết vươn lên. Cô nàng khoe với bạn rằng mình đã quen được vài anh chàng tú tài điển trai và rất biết nghe lời. Để yêu một người đàn ông với kiểu sống không buông thả và ưa náo nhiệt như Chloe, cô nàng tóc vàng phải thay đổi một số thói quen nhưng việc đi đến hộp đêm thì không thể. Tối qua, cô nàng xuất hiện tại hộp đêm Anaya, London với vẻ mặt đầy tươi tỉnh.

Trong khi người tình nóng bỏng một thời đang chuẩn bị cho mình một cuộc sống mới thì Balotelli vẫn miệt mài với những bữa tiệc, rượu và gái. “Ngựa chứng” đã ngốn tại hộp đêm của em trai Gary Lineker ít nhất 4.000 bảng cho một bữa tiệc với gần 20 khách. Ông chủ Wayne Lineker cũng phải giật mình: “Hóa đơn của Balotelli là lớn nhất trong vòng 25 năm ở các cửa hàng của tôi”. Balotelli đã có sẵn một cuộc sống xa hoa và anh chỉ cần tận hưởng chứ cần gì phải thay đổi.

Maradona khinh rẻ Ronaldo