Kể từ sau khi bị truất quyền thi đấu ở trận gặp Arsenal, người ta không thấy tiền đạo ngỗ nghịch Italia lên tiếng trước báo giới. Anh không phân trần, không trực tiếp xin lỗi mà chỉ thông qua người đại diện tiếp xúc với báo giới. Tuy nhiên vào hôm qua, tiền đạo này đã có lần đầu trải lòng trên Daily Mail về những sai lầm của mình.

Theo Daily Mail đưa tin, tiền đạo Balotelli đã tới gặp HLV Mancini, cam kết với ông thầy đồng hương sẽ không bao giờ tái phạm những pha xấu chơi, “phá đám” đồng đội và CLB như ở trận gặp Arsenal . Và rằng anh sẽ học tập Tevez, trở lại sau tai tiếng nhưng hết lòng cống hiến cho CLB chủ quản.

“Sau khi nhận thẻ đỏ ở trận gặp Arsenal tôi mới nhận ra rằng việc quan tâm tới các đồng đội quan trọng như thế nào. Tôi không thể để họ ở lại với 10 gã trai trên sân cỏ. Tôi cần phải tiến bộ như một cầu thủ, đặc biệt là những hành vi trên sân cỏ và cả chiến thuật nữa”, Balotelli trải lòng.

“Tôi may mắn được thi đấu cho một HLV xuất chúng, có lẽ là HLV xuất sắc nhất thế giới. Sau khi tôi bị truất quyền thi đấu, ông ấy đã lo sợ về một án phạt nặng và vì thế mới nói nặng với tôi như vậy (HLV Mancini đã tuyên bố không thèm sử dụng cậu học trò ngỗ ngược trong toàn bộ những trận còn lại của Premier League). Nhưng chúng tôi đã giải quyết ổn thỏa. Tôi biết ông luôn tin tưởng tôi”, Bad boy Italia tiếp.

Tại Man xanh, Tevez cũng là một cầu thủ ngỗ ngược và từng bị BLĐ CLB không cho thi đấu, tập luyện cùng đội một tới gần 6 tháng trời. Tuy nhiên tiền đạo Argentina đã trở lại đầy ấn tượng, thi đấu xuất sắc cho The Citizens một cách rất chuyên nghiệp. Chính bởi vậy giờ đây Balotelli đang coi Tevez là mục tiêu để noi theo.

“Tôi muốn học tập Tevez. Khi tôi tới Man City và tập luyện mỗi ngày, điều đó thực sự rất tuyệt vời. Giờ đây tôi luôn dõi theo anh ấy để học tập và cố gắng nhiều nhất có thể. Tevez thực sự rất đặc biệt. Tôi rất vui khi anh ấy trở lại. Anh ấy cần cho Man City”.

Cũng trong bài phỏng vấn nói trên, chân sút ngỗ ngược của The Citizens bày tỏ sự khâm phục với tiền vệ Real, Cris Ronaldo và tiền đạo Barca, Messi cũng như tiết lộ mối quan hệ bạn hữu khá thân với cầu thủ Anh, David Beckham.

Kinh Vân

Tin khác

Đại chiến Bayern – Real: 6 điểm nóng đáng chú ý Nhà cái: CR7 bắn "đại bác" từ xa, Real giữ sức chờ lượt về Độc giả và chuyên gia dự đoán “kinh điển ” Bayern vs Real Trước đại chiến Bayern vs Real: Họ đã nói gì? 5 cuộc thư hùng kinh điển giữa Bayern - Real Madrid