(Phunutoday) - Một bác sĩ người Đài Loan năm nay 71 tuổi đã bị bắt ở sân bay Los Angeles (Mỹ) do liên quan đến việc xâm hại tình dục vợ của nhiều chính trị gia ở đất nước Belize (1 nước nhỏ nằm ở khu vực Trung Mỹ).

Chân dung vị bác sĩ "lắm tài nhiều tật" này

Ông Kevin Lee (tên thật là Lý Côn Lâm) là bác sĩ chuyên ngành xoa bóp bấm huyệt ở đất nước Belize đuợc nhiều năm và trở nên nổi tiếng sau khi chữa trị thành công cho phu nhân của một vị quản lý trong đài truyền hình.

Nhưng vài tuần trước đây, trong lúc sửa chữa máy tính cá nhân cho vị bác sĩ này, một kỹ sư tin học đã phát hiện trong ổ cứng có gần 600 tệp tin đều là các clip ghi lại cảnh một số nữ chính khách, thậm chí cả vợ một quan chức ngoại giao cấp cao của Belize, bị xâm hại tình dục. Sau khi phát hiện ra những video trên, người kỹ sư tin học định cố gắng tống tiền Lee nhưng không thành, những clip nhạy cảm này nhanh chóng bại lộ, phát tán không kiểm soát.

Sự việc bê bối này khiến giới quan chức Belize vô cùng phẫn nộ bởi vì trong số những nạn nhân có cả vợ và người nhà của các chính trị gia trên. Hiện nay truyền thông Đài Loan cũng xác nhận thông tin Lý bị bắt giữ nhưng vị bác sĩ này cũng cho biết ông ta chỉ bí mật quay lại những thước phim khách hàng của mình chứ không hề xâm hại tình dục bất cứ ai. Hiện nay chính quyền địa phương đang phối hợp với cảnh sát để điều tra thêm về vụ việc trên.

Phú nguyễn (theo wantchinatimes)