Câu chuyện một nam thanh niên nhận có quan hệ vợ chồng, nghi có ý đồ bắt cóc phụ nữ ở TP Bắc Ninh được chia sẻ gây xôn xao trên mạng.

Ngày 31/3, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện dòng chia sẻ của một cô gái về việc “vừa gặp một trường hợp nhận làm vợ chồng để bắt cóc phụ nữ” xảy ra ở TP Bắc Ninh khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bac Ninh: Xon xao tin don nhan chong-vo de bat coc phu nu tren duong - Anh 1

Dòng chia sẻ về vụ việc của tài khoản H.A gây xôn xao cộng đồng mạng.

Dòng chia sẻ của facbook có tên H.A cho biết, sự việc xảy ra khoảng trưa ngày 31/3, tại đoạn đường gần khu vực cầu vượt Bồ Sơn - Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh.

Theo dòng chia sẻ của H.A: Thời điểm trên, H.A đang trên đường đi mua phích nước gần khu vực cầu vượt Bồ Sơn - Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh thì gặp một thanh niên mặc áo khoác xanh cứ chạy lại nắm tay một cô gái xưng hô vợ chồng và cầu xin cô gái đi cùng.

“Em thấy có một người con trai cứ theo một chi gái. Đến đoạn Bệnh viện Hoàn Mỹ (Nguyễn Trãi - Võ Cường - TP Bắc Ninh) thì người con trai bảo vợ ơi đi về với chồng nào, chồng xin vợ đấy…” – facebook H.A chia sẻ.

Bac Ninh: Xon xao tin don nhan chong-vo de bat coc phu nu tren duong - Anh 2

Những hình ảnh về sự việc chứng minh nam thanh niên đi theo cô gái được facebook H.A chia sẻ.

Theo H.A, về phía cô gái kia thì liên tục nói rằng không quen người thanh niên này và đã khóc to “chị đấy gào to bảo bỏ tôi ra, tôi không quen anh bỏ tôi ra, chị đấy khóc rất to”.

Cũng theo chia sẻ của H.A, sau đó cô đã đến đề nghị báo công an giải quyết thì nam thanh niên đáp lại rằng “mày là gì mà xen vào chuyện của tao” và sau đó bỏ sang đường lên xe của 1 nam thanh niên đi xe máy khác rồi chạy thẳng.

H.A cho biết: Có đề nghị cô gái kia đến công an làm rõ nhưng cô gái (nạn nhân) nói rất sợ và chạy.

Theo H.A nhớ lại sự việc cô rất run sợ vì nó giống một số vụ việc “bắt cóc” mà cô này đọc trên mạng.

Bac Ninh: Xon xao tin don nhan chong-vo de bat coc phu nu tren duong - Anh 3

Hình ảnh giằng co giữa nam thanh niên và cô gái trong câu chuyện - (Ảnh: FB H.A).

Dòng chia sẻ sau đó, H.A cho biết có người nhắn tin cho cô nói rằng thanh niên kia là người địa phương và bị tâm thần.

Facebook H.A còn kèm thêm nhiều hình ảnh sự việc minh chứng cho thấy nam thanh niên đi theo cô gái và giằng co với cô gái khiến nhiều người tin đó là sự việc có thật.

Theo những hình ảnh này, nam thanh niên trên mặc áo khoác thể thao màu xanh đen ghi chữ Chelsea phía sau, nam thanh niên đội mũ lưỡi trai đen, quần bò và đi dép tổ ong trắng. Còn cô gái mặc quần áo bò trên tay cầm cuốn sổ màu xanh có vẻ sợ hãi.

Những dòng chia sẻ của H.A, nhận được quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người cũng bày tỏ sợ hãi trước sự việc. Nhiều bình luận cho rằng khi ra đường phải cảnh giác .

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: Trên địa bàn có khu vực bệnh viện như miêu tả. Tuy nhiên, cơ quan này chưa nhận được trình báo về sự việc trên.

Mặc dù vậy, vị lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết sẽ cho xác minh sự việc để trấn an dư luận: "Trên địa bàn chưa xảy ra vụ việc như câu truyện trên chia sẻ. Chúng tôi sẽ cho xác minh sự việc này" - vị lãnh đạo Công an tỉnh thông tin với PV Người Đưa Tin.

Theo Người Đưa Tin