Thấy chiếc xe ô tô đầu kéo loại sơmi rơ mooc đỗ bên đường 3 ngày không thấy di chuyển, người dân kiểm tra thì phát hiện tài xế chết trong cabin.

Cụ thể, vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 15h ngày 16/2, tại đường đôi 280 thuộc thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Theo thông tin từ nhngười dân có mặt tại hiện trường cho hay, thấy chiếc xe sơmi rơmooc đề tên Công ty Thép Việt đỗ 3 ngày trên đường mà không di chuyển, nghi có chuyện chẳng lành người dân đã đến kiểm tra thì phát hiện tài xế khoảng 40 tuổi (chưa rõ danh tính) đã chết trong cabin, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Bac Ninh: Tai xe tu vong trong cabin sau 3 ngay do ben le duong - Anh 1

Hiện trường nơi người dân phát hiện ra vụ việc.

Vụ việc xảy ra ở gần quán cơm bên đường đôi 280 nơi các tài xế lái xe thường xuyên chọn làm nơi dừng chân nghỉ ngơi và ăn uống.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an sở tại.

Bac Ninh: Tai xe tu vong trong cabin sau 3 ngay do ben le duong - Anh 2

Cơ quan chức năng tiến hành bảo vệ hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Nhận được tin báo Công an huyện Lương Tài đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên cơ quan chức năng của tỉnh. Sau đó, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bắc Ninh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và làm rõ danh tính của tài xế xấu số này.

Nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Đình Quyết