GiadinhNet - Ngày 17/4, tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết CQĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Ngời (SN 1977, trú tại thôn Cung Kiệm, xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) với tội danh giết người.

Trước đó, vào hồi 14 giờ ngày 7/4/2012, người dân địa phương phát hiện là anh Nguyễn Văn Thủy (SN 1966, trú tại Ngư Đại, Đại Xuân, Quế Võ) tử vong trên đường với nhiều vết dao trên người.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo những thông tin ban đầu thì vào hồi 14 giờ ngày 7/4, anh Nguyễn Văn Thủy có hẹn gặp Dương Văn Ngời để nói chuyện về vấn đề tiền bạc vì trước đó Ngời có vay của anh Thủy một số tiền. Hai người hẹn gặp nhau ở thị trấn Phố Mới (Quế Võ, Bắc Ninh). Anh Thủy đi xe máy một mình ra thị trấn gặp Ngời rồi cùng chở Ngời trên xe máy. Trên quãng đường đi giữa hai người đã có lời ra tiếng vào với nhau. Khi đến địa bàn thôn Giang Liễu (Quế Võ) hai người xuống xe và có xô xát. Ngời bất ngờ rút dao trong người ra và đâm liên tiếp nhiều nhát vào anh Thủy, khiến anh này ngã ra đất.

Lúc này, có một vài người dân nghe thấy đã chạy ra. Ngời tiếp tục đâm anh Thủy thêm một nhát dao nữa rồi mới lên xe máy của anh Thủy bỏ đi. Ngay sau khi gây án, Ngời đã đến Công an huyện Quế Võ đầu thú. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Quế Võ đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh xuống hiện trường để tiến hành công tác khám nghiệm.

Vợ nạn nhân, chị Nguyễn Thị Oanh (Sn 1971) cho biết anh Thủy là một người rất hiền lành, không bao giờ cư xử thô lỗ, nhất là với anh em bạn bè. Đối tượng Ngời có quan hệ khá thân thiết với gia đình anh Thủy, chị Oanh. Anh Thủy có cho Ngời vay 490 triệu đồng.

Thanh Sơn