Trong khuôn khổ Hội chợ Giáo dục Quốc tế Seoul dành cho Trẻ em lần thứ 32 được tổ chức từ ngày 21/8 đến ngày 24/8 vừa qua, Công ty TunTun English đã giới thiệu sản phẩm Baby League đến người tiêu dùng.

Gian hàng của Công ty TunTun English tại triển lãm. (Nguồn: aving.net)

Baby League là một bộ các bài học tiếng Anh dành cho trẻ em, được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, nhằm giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày một các tự nhiên.

Sản phẩm này bao gồm nhiều chủ đề đa dạng, được lựa chọn dành riêng cho các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ, nhằm giúp các em phát triển một cách cân bằng. Ngoài ra, những chủ đề học không chỉ giáo dục trẻ, mà còn mang tới niềm vui cho các em trong quá trình khám phá và tương tác với các nội dung trong chương trình.

Toàn bộ chương trình được chia làm 3 phần, tương ứng với 3 giai đoạn phát triển. Phần thứ nhất mang tên “Sound Gym,” bao gồm các bài hát cổ điển và những âm tiếng Anh có nhịp điệu, nhằm tối đa hóa khả năng tiếp thu của trẻ từ 0 đến 3 tuổi.

Phần thứ hai mang tên “Baby League,” cung cấp cho trẻ những cuốn sách có khả năng tương tác, kích hoạt một cách hiệu quả 5 giác quan của trẻ và giúp trẻ sử dụng tiếng Anh để miêu tả các đồ vật một cách tự nhiên.

Phần cuối cùng với tên gọi “Gyuri and Friends” là sản phẩm hợp tác với studio Chim cánh cụt nhỏ Pororo dành cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi. Trong đó, chương trình giới thiệu với trẻ một nhân vật hoạt hình thân thiện.

Ban đầu, trẻ sẽ bị thu hút bởi các nhân vật hoạt hình, rồi sau đó chương trình sẽ đưa ra một loạt các trò chơi nhằm giúp cho trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả và vui vẻ.

Gian hàng của TunTun English đã cung cấp miễn phí chương trình “Trải nghiệm Baby League” cho 100 người đầu tiên đến với gian hàng, đồng thời cũng tổ chức tư vấn miễn phí cho những người quan tâm tới chương trình.

Hội chợ Giáo dục Quốc tế Seoul dành cho Trẻ em đã phát triển mạnh mẽ trong 20 năm vừa qua, được coi là hội chợ có uy tín nhất và lâu đời nhất của Hàn Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực sản phẩm dành cho trẻ em và sản phẩm giáo dục./.