Kín tiếng trước truyền thông, cách đây không lâu Phạm Trưởng bất ngờ công khai đã có vợ con khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Phạm Trưởng cho biết anh gặp gỡ bà xã Lê Nga năm 2007, đến năm 2010 hai người kết hôn. Sau tổ chức đám cưới, Phạm Trưởng phát hành albumTrang giấy trắng, Hai Ba Năm được khán giả đón nhận, yêu mến nhiệt tình. Đây là kỉ niệm đáng nhớ khi cái tên Phạm Trưởng bắt đầu được công chúng biết đến.

Ba xa khen het loi, Pham Truong van chi cham cho minh 9 diem khi lam bo vi dieu nay? - Anh 1

Phạm Trưởng thoái mái chia sẻ ảnh bên bà xã từ khi công khai gia đình trước truyền thông.

Hiện tại Lê Nga đang là quản lý theo sát phụ giúp chồng trong việc sắp xếp nhận show diễn.

Ba xa khen het loi, Pham Truong van chi cham cho minh 9 diem khi lam bo vi dieu nay? - Anh 2

Cặp đôi vẫn lãng mạn hẹn hò khi có thời gian rảnh.

Bà xã của Phạm Trưởng đang là một giám đốc của một công ty giải trí quản lý cho 3 ca sĩ trẻ và rất ít khi xuất hiện cùng chồng trước đám đông.

Lê Nga sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng tính cách hiền lành, ít nói. Trong một lần được bạn rủ đi xem ca nhạc có Phạm Trưởng hát, cô đã khiến ca sĩ sinh năm 1985 mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau thời gian dài tìm hiểu, năm 2010 cả hai nên duyên vợ chồng và chung sống khá êm ấm. Tuy là người nổi tiếng và hoạt động trong lĩnh vực khác bà xã, song Phạm Trưởng không ngại chia sẻ công việc nhà với vợ, thậm chí anh còn là người nấu ăn giỏi, chăm sóc con cũng rất khéo.

Hiện tại, Phạm Trưởng và bà xã có 2 cậu con trai tên Phạm Gia Khiêm (4 tuổi) và Phạm Gia Huy (2 tuổi). Dù bận rộn với công việc, song vợ chồng nam ca sĩ vẫn cố sắp xếp thời gian để chăm sóc, vun đắp cho tổ ấm riêng.

Ba xa khen het loi, Pham Truong van chi cham cho minh 9 diem khi lam bo vi dieu nay? - Anh 3

Hai nhóc tỳ nhà Phạm Trưởng.

Sau khi công khai vợ con, cuộc sống của Phạm Trưởng không thay đổi gì nhiều. Nam ca sĩ cho biết mình thường xuyên post hình con cái cùng bà xã thoải mái hơn xưa và cảm thấy mình có trách nhiệm hơn và lấy đó làm động lực để lo cho gia đình nhỏ.

Ba xa khen het loi, Pham Truong van chi cham cho minh 9 diem khi lam bo vi dieu nay? - Anh 4

Nam ca sĩ khéo léo chăm sóc con nhỏ tận tình.

Ba xa khen het loi, Pham Truong van chi cham cho minh 9 diem khi lam bo vi dieu nay? - Anh 5

Sau khi công khai, fans hâm mộ tương tác với anh trên mạng xã hội có khác xưa?

Phạm Trưởng thấy các bạn ủng hộ và yêu mến gia đình nhỏ của mình nhiều hơn. Lượt like và lượt commnet khá cao khi Phạm Trưởng post hình con trai của mình. Một số khán giả vẫn bất ngờ vì cho rằng Phạm Trưởng còn khá trẻ mà đã có hai con rồi nhưng mọi người đâu biết Phạm Trưởng đã 32 tuổi.

Ba xa khen het loi, Pham Truong van chi cham cho minh 9 diem khi lam bo vi dieu nay? - Anh 6

Anh nghĩ mình có phải là ông bố của gia đình, nếu tự chấm anh cho mình bao nhiêu điểm?

Điều đó là dĩ nhiên, sáng Phạm Trưởng dậy sớm tắm rửa thay quần áo chở con đi học, chiều đón con về, tối không đi hát thì cho con ngủ. Những điều đó đã trở thành sở thích của Phạm Trưởng lúc nào không hay. Có con rồi mình càng thêm động lực làm việc vì thế gia đình nhỏ này không thể thiếu ông bố Phạm Trưởng được. Nếu tự chấm, Phạm Trưởng chỉ cho mình 9 điểm.

Ba xa khen het loi, Pham Truong van chi cham cho minh 9 diem khi lam bo vi dieu nay? - Anh 7

Phạm Trưởng 'kiêm' nhiệm vụ chở con đi học mỗi ngày.

Được bà xã khen hết lời trong vai trò làm bố, sao anh vẫn chỉ cho mình 9 điểm, 1 điểm còn lại anh thấy mình chưa trọn vẹn ở khía cạnh nào?

Vì nhiều lúc dạy con không nghe, Phạm Trưởng có phần hơi nóng tính nên cũng có lần đánh con, đánh xong Phạm Trưởng lại thấy thương con, thấy mình sai nên trừ đi 1 điểm.

Cảm ơn anh! Chúc gia đình anh nhiều sức khỏe!

Tuấn Anh