Bà xã Lê Nga đã có dịp tiết lộ về sóng gió lớn nhất trong chuyện tình cảm khi yêu cũng như cuộc sống hôn nhân khó tin với nam ca sĩ Phạm Trưởng.

Từ khi công khai chuyện tình cảm trước truyền thông, Lê Nga - Phạm Trưởng thoái mai chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng hai nhóc tỳ đáng yêu.

Không chỉ hát hay, sáng tác giỏi, Phạm Trưởng còn được fans ngưỡng mộ luôn cả cách chăm sóc con cái lẫn cách chiều chuộng bà xã. Lê Nga từng hỏi Phạm Trưởng, vì sao chồng chiều vợ trong mọi vấn đề, nam ca sĩ trả lời: : "Không phải chồng sợ vợ mà là chồng tôn trọng vợ nên chiều theo ý vợ".

Ba xa ke ve nhung song gio khi yeu Pham Truong va cuoc song 'kho tin' sau hon nhan - Anh 1

Lúc có mẫu thuẫn nhỏ, Phạm Trưởng thường làm hòa trước. Lê Nga cho biết: Trước đây Phạm Trưởng từng có ý định mua xe 2 cửa nhưng do mua hụt chiếc xe nên Phạm Trưởng đã đồng ý mua nhà cho vợ.

Nhớ lại quãng thời gian lúc mới yêu, Lê Nga cho biết: Khi dẫn Phạm Trưởng về nhà, mẹ chị cấm vì biết Phạm Trưởng là nghệ sĩ, mang kiếp cầm ca, sợ nay đây mai đó rồi bồ bịch, bỏ bê vợ con. Còn về phía ba, ba khen hiền, sau thời gian dài tiếp xúc thì mẹ cũng đồng ý. Đây là sóng gió lớn nhất trong chuyện tình yêu của vợ chồng ca sĩ Phạm Trưởng.

Sau hôn nhân, ít ai tin được rằng, cặp đôi không xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã nhau vì Phạm Trưởng hết mực chiều vợ. Ngoài đi hát anh là người đàn ông của gia đình, quán xuyến việc nhà, giúp vợ chăm sóc con nhỏ, tắm rửa, đưa đón con đi học. Lê Nga lúc nào cũng tự hào và cảm thấy hạnh phúc khi chia sẻ về ông xã của mình.

Mới đây, Phạm Trưởng vừa có dịp tổ chức sinh nhật cho bà xã Lê Nga. Đến nay, cặp đôi cưới nhau được 6 năm và hiện giờ có 2 nhóc tỳ rất dễ thương. Trước khi đến với nhau, Lê Nga là quản lý của Phạm Trưởng, bà xã Phạm Trưởng hiện là giám đốc 1 cty âm nhạc.

Ba xa ke ve nhung song gio khi yeu Pham Truong va cuoc song 'kho tin' sau hon nhan - Anh 2

Gia đình Phạm Trưởng - Lê Nga.

Trong tiệc sinh nhật bà xã Phạm Trưởng thể hiện rất nhiều ca khúc để tặng bà xã , trong đó có 1 bài đã làm nên tên tuổi ca sĩ Phạm Trưởng đó là ca khúc Trang Giấy Trắng, Phạm Trưởng vừa cho ra mắt ca khúc mới phát hành Mp3 bài hát Nỗi Lòng Người Con Gái.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tiệc sinh nhật bà xã Phạm Trưởng:

Ba xa ke ve nhung song gio khi yeu Pham Truong va cuoc song 'kho tin' sau hon nhan - Anh 3

Mẹ của Lê Nga

Ba xa ke ve nhung song gio khi yeu Pham Truong va cuoc song 'kho tin' sau hon nhan - Anh 4

Gia đình ca sĩ Khánh Trung

Ba xa ke ve nhung song gio khi yeu Pham Truong va cuoc song 'kho tin' sau hon nhan - Anh 5

Sắp tới, Phạm Trưởng sẽ cho ra mắt album nhạc Bolero

Ba xa ke ve nhung song gio khi yeu Pham Truong va cuoc song 'kho tin' sau hon nhan - Anh 6

Ba xa ke ve nhung song gio khi yeu Pham Truong va cuoc song 'kho tin' sau hon nhan - Anh 7

Bạn bè đến chung vui với vợ chồng Phạm Trưởng.

Tuấn Anh

Ảnh: Việt Angelina