Nữ ca sĩ Phương Loan tiết lộ về chuyện tình và cả tài lẻ của ông xã.

Ba xa 'bat mi' nhung dieu chua ai biet cua Chi Tai - Anh 1

Chí Tài và bà xã xinh đẹp chỉ kém anh 1 tuổi

Trong đêm liveshow Chí Tài – Những cuộc tình… nghiệt ngã diễn ra vào đúng đêm Giáng sinh tại nhà hát Hòa Bình (TP. HCM), bà xã của nam danh hài – nữ ca sĩ Phương Loan đã trở lại. Sau 20 năm từ giã sự nghiệp ca hát, Phương Loan bất ngờ xuất hiện lại trên sân khấu để cổ vũ ông xã trong liveshow riêng kỷ niệm 20 năm tham gia làng hài của Chí Tài.

Trong đêm liveshow trước đó của Chí Tài diễn ra ở sân khấu Trống Đồng vào tối 22.12, bà xã anh không tham gia được vì bận công việc ở Mỹ. Nam danh hài cũng rất tiếc vì từ khi anh về Việt Nam, gần như không có ngày lễ Noel nào được ở cùng vợ.

Ba xa 'bat mi' nhung dieu chua ai biet cua Chi Tai - Anh 2

Sự trở lại của nữ ca sĩ Phương Loan trong liveshow Chí Tài là một điều bất ngờ dành cho cả ông xã lẫn đông đảo người hâm mộ

Vậy nên sự xuất hiện của bà xã trong đêm liveshow gần đây nhất là một bất ngờ lớn với Chí Tài. Nam danh hài không giấu niềm hạnh phúc vì vừa được tề tựu đông đủ với những người anh em thân thiết trong nghề, cùng nhau đem tiếng cười đến cho các khán giả thân yêu sau một năm bận rộn, vừa được "đoàn tụ" với vợ dịp Giáng sinh sau 17 năm không thể bên nhau trong những ngày này.

Chí Tài bộc bạch: “Tôi như có ba gia đình (khán giả - đồng nghiệp - gia đình) trong một dịp vậy”.

Ba xa 'bat mi' nhung dieu chua ai biet cua Chi Tai - Anh 3

Noel này, Chí Tài đã có bà xã ở bên

Về phần mình, nữ ca sĩ Phương Loan cho hay động lực để chị dành thời gian về bên chồng trong dịp Noel này chính là vì một bài báo nói về cuộc sống một mình của Chí Tài trong 17 năm. Chị đã khóc rất nhiều vì nhớ anh và quyết định tham gia liveshow của ông xã như một món quà đặc biệt tặng chồng.

Khi được hỏi về danh hài Chí Tài, nữ ca sĩ Phương Loan dành nhiều lời khen ngợi cho ông xã. Chị còn bật mí tài lẻ ít biết của Chí Tài là vẽ tranh. “Mỗi lần về nước, anh ấy lại vẽ tặng tôi một bức tranh hài hước về hai vợ chồng mà tôi luôn cất giữ rất cẩn thận" – nữ ca sĩ cho hay.

Ba xa 'bat mi' nhung dieu chua ai biet cua Chi Tai - Anh 4

Ba xa 'bat mi' nhung dieu chua ai biet cua Chi Tai - Anh 5

Ba xa 'bat mi' nhung dieu chua ai biet cua Chi Tai - Anh 6

Những bức vẽ hài hước của Chí Tài dành tặng vợ để làm vợ vui

Trong mắt bà xã, Chí Tài là một người rất lãng mạn và quan tâm đến cảm xúc của vợ. “Anh Tài là người chồng thương vợ số một. Hai vợ chồng ít khi nào cãi vã hay xích mích. Có gì không vừa ý, Phương Loan hay viết thư rồi đưa cho anh Tài đọc.

Còn anh Tài thì lúc nào cũng nhỏ nhẹ phân tích và giải thích cặn kẽ, thế là mọi sự đều tốt đẹp” – nữ ca sĩ tiết lộ bí quyết giúp hai vợ chồng “giữ lửa” suốt 17 năm xa cách.

Ba xa 'bat mi' nhung dieu chua ai biet cua Chi Tai - Anh 7

Nữ ca sĩ quyết định thu xếp công việc từ Mỹ về Việt Nam tham gia liveshow của ông xã vì quá nhớ và thương chồng

Hai vợ chồng Chí Tài – Phương Loan xây dựng tổ ấm được 30 năm và quá nửa thời gian đó phải sống xa nhau. Nữ ca sĩ khẳng định điều quan trọng nhất của bất kỳ cặp vợ chồng nào là tin tưởng nhau. Mỗi ngày, hai vợ chồng chị đều gọi điện cho nhau để xích lại gần nhau hơn khi mỗi người ở một nơi vì công việc đi diễn của Chí Tài.

Ít ai biết Phương Loan chỉ kém Chí Tài một tuổi bởi nhan sắc của nữ ca sĩ sinh năm 1959 này rất trẻ trung. Cô từng là ca sĩ trong nhóm nhạc Chí Tài Brother vào những năm thập niên 70 cùng với Chí Thiện, Quang Mỹ, Kiều Linh và Lê Huỳnh. Hai người kết hôn năm 1987. Sau 30 năm chung sống, dù không có con nhưng cả hai vẫn rất hạnh phúc bên nhau.