(TinTheThao.com.vn) - Juventus, Inter và Milan sẽ cùng nhau tham dự giải đấu giao hữu tại Mỹ có tên Guinness International Champions Cup vào tháng 07 tới.

Giải đấu giao hữu này sẽ được diễn ra trong vòng 2 tuần, chính thức khởi tranh từ ngày 27/07, và kết thúc vào ngày 07/08.

Juventus. Ảnh: Internet.

Ngoài sự góp mặt của 3 ông lớn của Serie A, thì giải đấu này cũng đã mời được những đội bóng "máu mặt" đáng chú ý khác như Chelsea (đương kim vô địch Europa League), Real Madrid, Valencia, Everton và nhà đương kim vô địch MLS, LA Galaxy.

Theo dự kiến, các trận đấu của giải đấu này sẽ được tổ chức rộng khắp trên nhiều thành phố tại nước Mỹ như San Francisco, Indianapolis, Los Angeles, Phoenix và New York.

Trong đó, các trận đấu tại bán kết diễn ra vào ngày 03-04/08 sẽ được tổ chức tại New York và Los Angeles. Còn trận chung kết sẽ được tổ chức tại Miami vào ngày 07/08.

Trước đó vào các ngày 06-07/08, tại sân Sun Life, nơi diễn ra trận chung kết, sẽ cũng sẽ diễn ra một buổi giao lữu giữa người hâm mộ và toàn bộ 8 đội tham dự giải đấu.