Đệ nhất phu nhân nước Mỹ nổi bật trong bộ váy dạ hội ánh kim lấp lánh của hãng Versace dự yến tiệc cuối ở tòa Bạch Ốc.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 1

Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất Phụ nhân Michelle tối 18/10 mở yến tiệc tại Nhà Trắng để thết đãi Thủ tướng Italy Matteo Renzi và phu nhân Agnese Landini đang có chuyến thăm Mỹ.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 2

Bà Obama diện chiếc đầm dạ hội ánh kim lấp lánh, lệch vai của thương hiệu thời trang Italy Versace, đứng cạnh chồng chờ đón vợ chồng Thủ tướng Italy. Chiếc váy ôm sát cơ thể bà Michelle, phần chân váy dài chấm đất, làm nổi bật các đường cong trên cơ thể.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 3

Cặp vợ chồng quyền lực nước Mỹ thân mật bắt tay vợ chồng Thủ tướng Italy Matteo Renzi khi họ đến tòa Bạch Ốc để dự yến tiệc. Đây là quốc yến cuối cùng của vợ chồng Tổng thống Mỹ trong 8 năm ở Nhà Trắng.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 4

Phu nhân Agnese Landini diện đầm quây hở vai đứng bên cạnh phu nhân nước Mỹ.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 5

Được miêu tả là "biểu tượng phong cách nước Mỹ" nhờ gu thời trang đẳng cấp trong 8 năm ở Nhà Trắng, bà Obama một lần nữa không làm người hâm mộ thất vọng khi chọn mẫu đầm dạ hội trên trong quốc yến tối 18/10.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 6

Tổng thống Obama nâng ly để bày tỏ sự trân trọng về mối quan hệ giữa Mỹ và Italy trong buổi yến tiệc. Trong 8 năm làm tổng thống, ông Obama đã mở tổng cộng 13 quốc yến để thết đãi chính trị gia cấp cao các nước.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 7

Buổi yến tiệc được trang trí lộng lẫy với nhiều nến, hoa và đèn chùm.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 8

Danh sách khách được mời tới dự yến tiệc cuối cùng ở Nhà Trắng của vợ chồng ông Obama gồm có nhiều ca sĩ nổi tiếng, các nhà làm luật, các quan chức hành chính cấp cao, nhân viên Nhà Trắng, và nhiều phóng viên hơn thông thường, để bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc của tổng thống Mỹ tới họ trong suốt 8 năm qua. Trong ảnh, ca sĩ Gwen Stefani đang trình diễn một ca khúc.

Theo Ngôi sao