Hình ảnh của bà mẹ mặc bikini phản cảm dắt theo đứa con đi dạo biển đã khiến dân mạng phải bày tỏ sự tức tối, khó chịu.

Ba me mac bikini ho hang dat con dao bien gay nhuc mat - Anh 1

Mới đây trên một số trang mạng xã hội, các thành viên đã chia sẻ loạt ảnh người phụ nữ mặc bộ bikini hở hang phản cảm dắt tay theo đứa con khiến dân mạng không khỏi nhức mắt.

Ba me mac bikini ho hang dat con dao bien gay nhuc mat - Anh 2

Đi kèm theo đó là những lời khẳng định chắc như đinh đóng cột đó là những hình ảnh về bà mẹ mặc bikini phản cảm trên được ghi lại ở một bãi biển tại Việt Nam. Tuy nhiên, các cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện và đưa ra những bằng chứng đó chỉ là một trò câu view và địa điểm cũng không phải ở Việt Nam.

Ba me mac bikini ho hang dat con dao bien gay nhuc mat - Anh 3

Cụ thể, ngày 14/5, trên một số diễn đàn mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ dắt theo bé trai đứng trên bãi biển. Điều khiến nhiều người tỏ ra bất bình là người phụ nữ này mặc 2 bộ bikini vô cùng hở hang và phản cảm, lộ bộ phận nhạy cảm trên cơ thể khiến nhiều người nhìn phải ngượng đỏ mặt.

Ba me mac bikini ho hang dat con dao bien gay nhuc mat - Anh 4

Sau khi được chia sẻ, loạt ảnh nhạy cảm của bà mẹ mặc bikini hở hang được chú ý và nhận được rất nhiều bình luận gay gắt cho cách ăn mặc "thớ lợ" của bà mẹ này.

Ba me mac bikini ho hang dat con dao bien gay nhuc mat - Anh 5

Thêm một điểm đáng chú ý hơn cả khiến nhiều dân mạng trong nước bức xúc đó là, hình ảnh trên được khẳng định chắc nịch rằng được ghi lại tại ở Việt Nam lại càng khiến nhiều dân mạng "sôi máu" và để lại không ít bình luận.

Ba me mac bikini ho hang dat con dao bien gay nhuc mat - Anh 6

Thành viên có nickname Tiến Bùi chia sẻ:"Không thể hiểu nổi bà mẹ này có đầu óc hay không mà ăn mặc một cách kinh khủng như vậy. Bộ bikini quá hở hang, lộ hết cả những vùng nhạy cảm của người phụ nữ. Đã thế lại còn dắt theo cậu bé như thế kia nữa".

Ba me mac bikini ho hang dat con dao bien gay nhuc mat - Anh 7

Tiếp lời Tiến Bùi thành viên có nickname Sang Nguyen nhận định:"Chắc phải cho bà mẹ này vào trại phục hồi nhân phẩm để nghĩ lại tư cách bản thân. Dù chưa xác định được ở Việt Nam hay không nhưng cách ăn mặc kiểu phản cảm này cần phải lên án mạnh mẽ".

Ba me mac bikini ho hang dat con dao bien gay nhuc mat - Anh 8

Tuy nhiên, sau một hồi lần mò, tìm hiểu nhiều người đã tìm được clip của bà mẹ mặc bikini "tai tiếng" nói trên và đính chính lại rằng những hình ảnh trên là ở nước ngoài chứ không phải Việt Nam như nhiều cư dân mạng đồn đoán. Bên cạnh đó, sự việc đã rầm rộ trên các trang mạng ở Campuchia và một số trang mạng xã hội nước ngoài từ nhiều ngày nay, nhận được khá nhiều lời bình luận chê bai từ cộng đồng mạng. Ảnh trong bài: Phnompenhreporter.com