Bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vinamilk được nhận giải thưởng “Asian Excellence Recognition Awards 2012” với danh hiệu “Những CEO xuất sắc của châu Á trong lĩnh vực Quan hệ với nhà đầu tư”.

Tạp chí Quản trị Doanh nghiệp châu Á (trụ sở tại Hồng Kông) vừa thông báo bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) là một trong những CEO được nhận giải thưởng “Asian Excellence Recognition Awards 2012” (Những cá nhân/công ty xuất sắc nhất châu Á năm 2012) với danh hiệu “Những CEO xuất sắc của châu Á trong lĩnh vực Quan hệ với nhà đầu tư”.

> "Nữ tướng" Vinamilk được công nhận là lãnh đạo DN xuất sắc châu Á
>Trò chuyện với nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á
>10 nữ doanh nhân quyền lực Á châu
>Forbes tôn vinh nữ doanh nhân Việt

Giải thưởng “CEO xuất sắc của châu Á trong lĩnh vực Quan hệ với nhà đầu tư” nằm trong khuôn khổ cuộc bình chọn “Asian Excellence Recognition Awards 2012” của tạp chí Quản trị doanh nghiệp châu Á - tạp chí uy tín trong khu vực về quản trị doanh nghiệp, được khảo sát liên tục trong vòng 7 tháng của năm 2012 đến nay.

Kết quả của cuộc bình chọn được Ban biên tập tổng hợp từ sự đánh giá của bạn đọc cũng như phỏng vấn những nhà đầu tư liên quan.

Trong đợt bình chọn lần thứ 3 của tạp chí này, bà Mai Kiều Liên là CEO duy nhất và đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng vinh dự này, cùng với lãnh đạo các tập đoàn lớn khác trong khu vực châu Á như China Telecom, Maybank, DBS group, Singapore Ailines, HTC, Thaibev, Nissan group, San Miguel…

Buổi lễ trao giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 27/3/2013 tại Hồng Kông nhân dịp tròn 10 năm tạp chí Quản trị doanh nghiệp châu Á ra đời. Đây cũng là lần thứ 2 bà Mai Kiều Liên được tạp chí Quản trị doanh nghiệp châu Á vinh danh. Vào tháng 5/2012 bà đã được Tạp chí bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực châu Á trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp.