Một ngày sau khi ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, một người phụ nữ đã bắt gặp bà đang đi dạo trong rừng trong dáng vẻ rất yên bình, duyên dáng.

Ba Hillary Clinton di dao yen binh sau cuoc bau cu cang thang - Anh 1

Bức ảnh được Margot Grester đăng tải trên Facebook. (Nguồn: mashable.com)

Theo CNN, một ngày sau khi ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, một người phụ nữ đã bắt gặp bà đang đi dạo trong rừng tại Chappaqua, New York, trong dáng vẻ rất yên bình và duyên dáng.

Margot Grester, người đã gặp Hillary Clinton khi đang thực hiện một cuộc đi bộ đường dài, đã đăng tải một bức ảnh lên Facebook vào ngày 10/11.

Trong bức ảnh, bà Clinton, sống tại Chappaqua, đang mỉm cười cùng cô Gerster, khi đó đang đi bộ cùng cô con gái 13 tháng tuổi Phoebe, và chú chó Piper.

Bức ảnh do cựu Tổng thống Bill Clinton chụp. Ông Bill Clinton cũng có mặt ở đó cùng với vợ.

Đây lần đầu tiên trong năm 2016, ứng viên của Đảng Cộng hòa được nhìn thấy bên ngoài chiến dịch cử, kể từ khi bà chấp nhận thua cuộc trước đối thủ Donald Trump ngày 9/11 vừa qua.

"Bà ấy có vẻ ở trạng thái tốt nhất mà người ta có thể mong đợi sau một trải nghiệm điên rồ như vậy," Grester nhắc lại trên chương trình "OutFront" của Erin Burnett của CNN ngày 10/11. "Bà ấy dường như rất dễ chịu, tốt bụng và lịch thiệp đối với tôi."

Khi gặp Clinton, Grester bày tỏ niềm tự hào của cô khi bỏ phiếu cho bà, và việc cô mong muốn thế nào được ôm lấy bà sau ngày bầu cử. Và cô đã làm được việc đó vào ngày hôm sau, 10/11.

"Bà ấy đã thực hiện một chuyến đi tốt đẹp, yên bình qua khu rừng, tôi không nghĩ rằng bà ấy muốn nói về những vấn đề chính trị quan trọng," Gerster cho biết.

Gerster cho CNN biết vào sáng 10/11 rằng cô ấy đăng tải bức ảnh để "khiến mọi người mỉm cười."

"Hôm qua là một ngày rất ảm đạm, tôi chỉ cảm thấy rằng việc tôi gặp đc bà Hillary khi tôi đang cố gắng loại bỏ mọi thứ ra khỏi đầu mình giống nhưu một dấu hiệu của hy vọng. Và tôi mong muốn bức ảnh này sẽ mang lại hy vọng cho những ai đang cần đến nó"./.