Bà Clinton cùng ê-kíp tranh cử Tổng thống giả làm ma nơ canh để gửi đi thông điệp: “Đừng ngồi yên. Hôm nay hãy đi bỏ phiếu”.

Ứng cử viên Tổng thống Tổng của đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton, cựu Tổng thống Bill Clinton và ca sĩ Jon Bon Jovi cùng các cộng sự trong chiến dịch tranh cử đã xuất hiện trong Thử thách ma nơ canh (Mannequin Challenge) để kêu gọi cử tri đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 8/11.

Nguồn video: Reuters

Đoạn video được quay vào sáng sớm 8/11 mang thông điệp “Đừng ngồi yên. Hôm nay hãy đi bỏ phiếu”. Tất cả ê-kíp của bà Clinton có mặt trong đoạn video đều đứng im như tượng trước khi cùng bật cười và vỗ tay rồi chuyển đi thông điệp kêu gọi cử tri đi bỏ phiếu.

Bà Hillary Clinton và chồng bỏ phiếu lúc 8h sáng 8/11 (giờ địa phương) tại một trường tiểu học gần nhà ở Chappaqua, New York. Phát biểu với báo giới sau khi bỏ phiếu, bà Clinton cho biết: “Có rất nhiều người đang trông chờ kết quả cuộc bầu cử này, ý nghĩa của nó thế nào với đất nước chúng ta và tôi sẽ làm tốt nhất có thể nếu may mắn thắng hôm nay”./.

Hùng Cường/VOV.VN