Hôm 26/10, Hillary Clinton đã viết chúc mừng sinh nhật mình trên Twitter cá nhân và tự gọi là "tổng thống tương lai".

"Chúc mừng sinh nhật đến tổng thống tương lai này", ứng cử viên đảng Dân chủ viết khi bước sang tuổi 69 và đăng kèm một bức ảnh trắng đen thời thơ ấu, Vnexpress đưa tin.

Theo NY Daily News, bài viết nhận được gần 66.000 lượt thích và hơn 20.000 lượt chia sẻ cùng nhiều lời chúc từ những người ủng hộ. Tuy nhiên, nhiều người cũng châm chọc việc bà tự chúc mừng sinh nhật của mình, trong khi những người khác cho rằng chỉ những tweet có ký chữ "H" mới do chính bà Clinton tự viết.

Ba Clinton chuc mung sinh nhat ‘tong thong tuong lai’ - Anh 1

Lời chúc mừng sinh nhật trên Twitter của bà Clinton.

Dân Trí đưa tin, sinh nhật năm nay của bà Clinton đúng vào thời điểm nước rút khi chỉ còn hai tuần nữa cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ diễn ra. Tuy vậy, nữ ứng cử viên này vẫn dành chút thời gian để tận hưởng sinh nhật trong buổi biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng Adele, người từng giành giải Grammy danh giá.

Buổi biểu diễn được tổ chức tại thành phố Miami (bang Florida, Mỹ) ngày 25/10. Nữ ca sĩ 28 tuổi dù không phải công dân Mỹ nhưng đã kêu gọi mọi người không bầu cho ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump. Adele còn nói với người hâm mộ rằng: "Tôi ủng hộ bà Hillary Clinton 100%", theo The Independent.

Ứng cử viên đảng Dân chủ còn được một chương trình tiếng Tây Ban Nha tặng bánh sinh nhật 4 tầng.

Trên chuyến bay về New York sau hai ngày vận động tranh cử ở bang Florida, bà đã mang bánh kem chocolate ra mời các phóng viên đồng hành cùng mình nhân dịp sinh nhật.

Còn 13 ngày nữa cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ diễn ra và các cuộc thăm dò trên toàn quốc cũng như tại các bang chiến trường cho thấy ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ đang dẫn trước đối thủ thuộc đảng Cộng hòa Donald Trump.

Đảng Dân chủ của bà Clinton đã cải thiện vị trí ở các bang Bắc Carolina, Nevada và Arizona so với năm 2012, theo phân tích số liệu mới nhất của CNN.

Tại bang Iowa, nơi Tổng thống Obama từng giành chiến thắng, các cuộc thăm dò cho thấy ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump có thể lật ngược tình thế vào năm nay. Đảng Dân chủ đang dẫn trước ở Iowa nhưng với khoảng cách rất hẹp so với năm 2012, khi họ hơn đối thủ 7.200 phiếu.

Các số liệu này được công ty Catalist phân tích, dựa trên số lượng phiếu đã được bầu và số phiếu bỏ trước của các cử tri không thể có mặt trong ngày bầu cử, tính tới ngày 25/10 tại 35 bang. Tại 12 bang chiến trường được Catalist phân tích, hơn 4,6 triệu lá phiếu đã được bỏ.

GIA BẢO (Tổng hợp)

Video tin tức được xem nhiều:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn