Ba bé gái từ 13 đến 15 tuổi đột ngột 'mất tích' khiến cả nhà lo lắng. Sau 4 ngày, gia đình nhận được cuộc gọi cho hay cả ba đang đi chơi ở An Giang và... hết tiền về xe.

Ba be gai 'mat tich' o Binh Duong duoc tim thay o An Giang - Anh 1

Ba cháu gái bỉ đi chơi không báo tin khiến gia đình gặp một phen hoảng hốt

Chiều 10.8, anh Phạm Văn Sơn (36 tuổi, quê Long An, tạm trú xã Lai Uyên, H.Bàu Bàng, Bình Dương) cho biết hai con gái của anh cùng cháu gái bị cho là "mất tích" 4 ngày qua đã tìm được thấy ở TT.Chi Lăng, H.Tịnh Biên, An Giang.

Theo anh Sơn, ba bé gái tự ý bỏ đi chơi, không liên quan việc bắt cóc như nghi ngờ trước đó. Và hiện gia đình đã đón ba cháu, đưa về quê (xã Hưng Điền, H.Tân Hưng, Long An) để chuẩn bị cho năm học mới.

Trước đó, ngày 2.8, ba bé gái P.T.H.K. (15 tuổi, cháu anh Sơn), P.T.Q. (14 tuổi) và P.T.H. (13 tuổi, hai con gái của anh Sơn, cùng ngụ xã Hưng Điền) lên thăm cha mẹ ở xã Lai Uyên.

Sáng 6.8, vợ chồng anh Sơn đi vắng. Thời điểm này, K., Q. và H. được bạn nhắn tin hẹn cùng xuống H.Tịnh Biên (An Giang) chơi. Không đủ tiền, cả ba quyết định bán hết 3 điện thoại di động rồi đón xe đi mà không báo cho cha mẹ biết. Tối 6.8, anh Sơn về nhà không nhìn thấy con và cháu, điện thoại liên lạc chẳng có tín hiệu nên đi tìm khắp nơi.

Đến ngày 7.8, vẫn bặt tin các con, vợ chồng anh Sơn báo tin đến các cơ quan công an ở cả Bình Dương, Long An nhờ hỗ trợ truy tìm.

Ba be gai 'mat tich' o Binh Duong duoc tim thay o An Giang - Anh 2

Cháu Q. mệt mỏi nằm ngủ trên xe khi đón về

Nhiều thông tin cho biết thấy 2 người đàn ông chở 3 đứa trẻ đi càng làm gia đình anh Sơn thêm bất an.

“Gần 22 giờ ngày 9.8, cháu Q. điện thoại và khóc nói đi chơi cùng bạn bè giờ không có tiền về xe. Vợ tôi có hỏi thì cháu Q. nói không bị ai bắt cóc, tự đi chơi. Nghe vậy, tôi kêu vợ lập tức tìm thuê xe đi liền xuống An Giang đón tụi nhỏ”, anh Sơn nói.

Đến 13 giờ ngày 10.8, vợ anh Sơn đã đón và đưa ba bé gái về lại Long An.

Khôi Nguyên