Giải thưởng cầu thủ, đội bóng và HLV xuất sắc nhất tháng 3 đã chính thức tìm được chủ nhân.

Theo thông báo số 15 của BTC giải V-League Eximbank 2012, cầu thủ Gaston Merlo giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3.

Với 12 bàn thắng có được cho tới thời điểm hiện tại, Gaston Merlo chính là nỗi khiếp sợ của tất cả các đội bóng mỗi khi đối đầu với đội bóng sông Hàn.

Các cầu thủ đội bóng B.Bình Dương. (Ảnh: Dân trí)

Anh chính là cầu thủ đang dẫn đầu danh sách "dội bom" khi hơn người xếp thứ hai Felix Ajala (CS.Đồng Tháp) tới 3 bàn.

Trong khi đó, B.Bình Dương giành được "cú đúp" danh hiệu trong tháng 3, với danh hiệu HLV xuất sắc nhất giành cho ông Đặng Trần Chỉnh, cùng đội bóng xuất sắc nhất tháng thuộc về B.Bình Dương.

Tháng 3 chính là tháng thi đấu khá thành công với đội bóng đất Thủ, khi họ giành tới 9 điểm trong bốn trận đấu. Với chuỗi hattrick thắng liên tiếp như, thắng Ninh Bình 3 - 1 tại Gò Đậu, thắng Hải Phòng ngay tại Lạch Tray, nhưng ấn tượng nhất là chiến thắng trước Sài Gòn FC ngay tại sân Thống Nhất.

Cũng trong thông báo số 15, BTC giải đã chấp thuận với đề nghị xin đổi giờ thi đấu của CLB SHB Đà Nẵng tại vòng đấu 16 V-League.

Theo đó, trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng gặp CLB Thanh Hóa sẽ thi đấu vào lúc 17h00 ngày Chủ nhật, 6/5/2012 (thay vì 18h30 )

Phạm Mạnh