(BongDa.com.vn) - Đội bóng Tây Ban Nha thừa nhận họ khó có thể tiếp tục hợp tác cùng Thibaut Courtois, khi mà giá trị của thủ thành này đang tăng nhanh đến chóng mặt.

Hiện Courtois đang thi đấu cho Atl Madrid theo dạng cho mượn từ Chelsea, và bản thân cầu thủ này cũng đã không ít lần tuyên bố muốn được tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Vicente Calderón.

Tuy nhiên trong một tuyên bố mới đây, chủ tịch của đội bóng Tây Ban Nha, Enrique Cerezo cho biết dù rất muốn, nhưng rất khó để ông có thể tiếp tục giữ chân thủ thành này sau mùa giải năm nay, vì giá trị chuyển nhượng của anh là quá cao.

"Courtois rõ ràng là một thủ thành rất tài năng. Chúng tôi thật sự rất muốn tiếp tục giữ chân anh ấy, nhưng mức giá hiện tại của anh ấy là quá cao so với một thủ thành. Tất cả những điều đó đều phụ thuộc vào Chelsea."

Được biết hiện Chelsea đã ra giá cho Courtois là khoảng 20 triệu bảng, tuy nhiên họ cũng không thật sự muốn bán thủ thành 21 tuổi này, khi mà HLV Jose Mourinho từng tuyên bố muốn Courtois về Stamford Bridge về thay thế cho Petr Cech đã lớn tuổi.