(ĐTTD) Smartphone Asus Zenfone 3 Deluxe phiên bản chạy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 vừa chính thức lên kệ tại thị trường Đài Loan.

Asus khuấy đảo thị trường Việt bằng các mẫu ZenFone 3 cùng hàng loạt sản phẩm mới

Lộ thêm thông tin về cấu hình mạnh mẽ của ASUS Zenfone 3

Zenfone 3 (ZE552KL) – Vẻ ngoài thuần khiết, hiệu năng vượt trội

Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 là một phiên bản nâng cấp của con chip Snapdragon 820, mang đến những cải tiến về hiệu suất xử lý tác vụ và đồ họa. Với Zenfone 3 Deluxe, Asus chính là hãng sản xuất điện thoại đầu tiên sử dụng vi xử lý này cho một sản phẩm của mình. Trước đó, nhiều đồn đoán cho rằng Snapdragon 821 sẽ xuất hiện trên smartphone Samsung Galaxy Note7 hay LG V20, nhưng thực tế điều này đã không xảy ra.

Asus Zenfone 3 Deluxe chay vi xu ly Snapdragon 821 len ke tai Dai Loan - Anh 1

Ngoài vi xử lý, những thông số kỹ thuật khác của phiên bản Asus Zenfone 3 Deluxe vừa lên kệ bao gồm màn hình Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải Full HD, RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB, camera chính 23MP sử dụng cảm biến Sony IMX 318, camera phụ 8MP, dung lượng pin 3000 mAh và hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Hiện tại, mức giá của Asus Zenfone 3 Deluxe tại thị trường Đài Loan là khoảng 800 USD (tương đương 17,7 triệu đồng). Nhiều khả năng Asus sẽ sớm phân phối sản phẩm này tại những thị trường khác trong thời gian sắp tới.

Trúc Phong