Asus mới đây đã cho đăng tải video thứ hai tiết lộ về các sản phẩm mà hãng chuẩn bị ra mắt tại triển lãm CES 2014 diễn ra trong khoảng hai tuần nữa. Trong đoạn clip lần này là hình ảnh của những quả bóng nhỏ rơi từ trên trời xuống, mỗi quả bóng có một con số và số 4, 5, 6 được nhấn mạnh hơn cả. Tiêu đề của video cũng là "Số của bạn là số nào?". Có khả năng Asus đang ẩn ý rằng ở CES 2014 công ty sẽ ra mắt các smartphone với kích cỡ màn hình 4", 5" hay 6". Hồi tháng 11 vừa rồi CEO Jerry Shen của Asus từng nói với các nhà đầu tư rằng hãng sẽ ra mắt smartphone mới tại CES. Còn theo một số tin đồn thì thiết bị 5" nói trên sẽ mang tên "MeMOFone".

Asus mới đây đã cho đăng tải video thứ hai tiết lộ về các sản phẩm mà hãng chuẩn bị ra mắt tại triển lãm CES 2014 diễn ra trong khoảng hai tuần nữa. Trong đoạn clip lần này là hình ảnh của những quả bóng nhỏ rơi từ trên trời xuống, mỗi quả bóng có một con số và số 4, 5, 6 được nhấn mạnh hơn cả. Tiêu đề của video cũng là "Số của bạn là số nào?". Có khả năng Asus đang ẩn ý rằng ở CES 2014 công ty sẽ ra mắt các smartphone với kích cỡ màn hình 4", 5" hay 6". Hồi tháng 11 vừa rồi CEO Jerry Shen của Asus từng nói với các nhà đầu tư rằng hãng sẽ ra mắt smartphone mới tại CES . Còn theo một số tin đồn thì thiết bị 5" nói trên sẽ mang tên "MeMOFone" .

Cách đây ít hôm nhà sản xuất Đài Loan này cũng đã tung ra một đoạn phim khác tiết lộ về một thiết bị biến hình có thể sẽ chạy hai hệ điều hành Android và Windows . Tinh tế đã lên đường qua Mỹ để chuẩn bị tham dự CES và sẽ chuyển đến các bạn những thông tin mới nhất về những sản phẩm này.

Nguồn: YouTube của Asus