(VOV) - Chấp thuận bản gia hạn hợp đồng mới với Chelsea cùng thỏa thuận tăng lương đã đưa Ashley Cole trở thành hậu vệ có lương cao nhất.

Hậu vệ Ashley Cole của Chelsea đã có bản gia hạn hợp đồng mới với đội bóng tại Stamford Bridge. Theo thông tin được tiết lộ, bản hợp đồng được thỏa thuận với mức lương lên tới 200.000 bảng/tuần. Con số này cũng đưa Ashley Cole vào vị trí hậu vệ được trả lương cao nhất của bóng đá thế giới.

Ashley Cole (ảnh: AP)

Bản gia hạn hợp đồng mới với giá cao ngất như trên cũng kết thúc những suy đoán rộ lên gần đây về tương lai của hậu vệ 32 tuổi. Đồng thời, thông tin được đưa ra cũng làm xóa nhòa những khả năng về hợp đồng mới của Cole với Paris Saint-Germain và Man Utd.

Được biết, ông chủ The Blues – Roman Abramovich cũng đã đồng ý tăng lương cho Ashley, bởi ông thấy rằng như vậy cũng sẽ có giá hơn việc bỏ ra 15 triệu bảng để thay thế Ashley trong hè này.

BLĐ Chelsea dự kiến sẽ công bố chính thức hợp đồng gia hạn với Cole và những quyết định tiếp theo về tương lai hậu vệ này trước trận The Blues đối đầu với Swans City vào thứ tư tới trong khuôn khổ League Cup./.